Luật kinh doanh bất động sản mới hiệu lực từ ngày 1/7/2015, yêu cầu chủ đầu tư trước khi bán hay cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai phải được ngân hàng cấp bảo lãnh đảm bảo nghĩa vụ tài chính trả thay cho CĐT khi không bàn giao nhà ở đúng thời hạn. Với dự án The Golden Palm Lê Văn Lương đang gây sốt trên thị trường BĐS sẽ được ngân hàng MB Bank đứng ra bảo lãnh về tiến độ và cung cấp gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn.

Củng cố niềm tin cho người mua nhà

Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam do tạp chí Asia Banker bình chọn, Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam do tạp chí Asia Money bình chọn…và nhiều danh hiệu nữa chính là giải thưởng mà MB Bank đạt được.

ngan-hang-bao-lanh-du-an-bat-dong-san

MB Bank cam kết thay mặt chủ đầu tư hoàn trả cho người mua nhà hoặc người thuê mua nhà số tiền ứng trước nếu chủ đầu tư không bàn giao nhà ở đúng thời hạn đã cam kết với người mua nhà hoặc người thuê mua nhà theo thỏa thuận cam kết.

Phải khẳng định rằng, việc được ngân hàng bảo lãnh có tác dụng:

  • Tăng khả năng kinh doanh cho dự án
  • Hạn chế rủi ro một cách tối đa và bảo vệ quyền lợi cho người mua nhà ở trong tương lai nếu không được nhận bàn giao từ CĐT

Tuy nhiên, điều quan trọng hàng đầu vẫn là uy tín từ chủ đầu tư dự án. Trước khi xuống tiền mua nhà, khách hàng nên tìm hiểu về năng lực tài chính cũng như các dự án đã xây dựng của CĐT.

Chủ đầu tư uy tín của The Golden Palm

Công ty CP Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) là đơn vị đầu tư xây dựng, kinh doanh BĐS có uy tín trên thị trường,  luôn định hướng phát triển với mục tiêu mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đem lại lợi ích cho nhà đầu tư và tạo giá trị gia tăng cho khách hàng. Đặc biệt, với mỗi sản phẩm BĐS được đưa ra thị trường, HDIS đều nghiên cứu và phân tích cẩn thận nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng và các đối tác.

chu-dau-tu-the-golden-palm

Đối tác chiến lược của dự án The Golden Palm Lê Văn Lương là: Ceninvest, Delta.

Như vậy, cùng với việc bảo lãnh của ngân hàng và uy tín của CĐT, chung cư The Golden Palm đảm bảo chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo và an toàn.

 

 

 

 

 

 

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599