Tập đoàn Đất Quảng đang triển khai thi công Dự Án Ngọc Dương Riverside với quy mô diện tích 20ha với số vốn đầu tư lên tới 100 tỷ đồng. Đây là một dự án tâm huyết của chủ đầu tư dành cho các nhà đầu tư có một kênh đầu tư sinh lời mới.

Hình ảnh minh hoạ Ngọc Dương Riverside
Hình ảnh minh hoạ Ngọc Dương Riverside

Với dãy bờ biển đẹp nằm trải dài ở vị trí vàng là vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, là cửa ngõ ra biển Thái Bình Dương của các nước Myanmar, Thái Lan, Lào và Việt Nam.Thành phố Đà Nẵng có nhiều điều kiện thuận lợi để Đà Nẵng thu hút khách du lịch trong nước và ngoài nước.
Đà Nẵng là một điểm du lịch ăn khách nhất cả nước bởi nó có khu du lịch Bà Nà, quanh năm khí hậu ôn hoà, đây thực sự là một khu nghỉ dưỡng lý tưởng cho các du khách. Núi Ngũ Hành Sơn hay núi Non Nước là một thắng cảnh nổi tiếng cũng nằm trên địa phận phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 8km về phía đông nam ngay trên tuyến đường Đà Nẵng- Hội An. Hay những núi đá vôi nằm rải rác trên diện tích khoảng 2km2, gồm: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thổ Sơn, Thủy Sơn và Hỏa Sơn. Mỗi ngọn núi có một vẻ đẹp riêng về hình dáng, vị trí, chất liệu đá, về hang động, chùa chiền bên trong.
Đến với Dự Án Ngọc Dương Riverside, điểm hấp dẫn với du khách là môi trường nơi đây hết sức trong lành và mát mẻ mà không phải thành phố nào cũng có được. Tọa lạc trên con đường 5* Đà Nẵng – Hội An, đây cũng là tuyến giao thương quan trọng giữa 2 địa danh nổi tiếng này, Đất Nền Ngọc Dương sỏ hữu một vị trí không thể thuận lợi hơn. Dự án hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách trong và ngoài nước khi đến tour du lịch Đà Nẵng – phố cổ Hội An.

Vị trí Ngọc Dương Riverside
Vị trí Ngọc Dương Riverside
  • Phía Tây Bắc: dự án giáp tổ hợp nghỉ dưỡng du lịch CoCoBay và sân golf quốc tế Montgomie
  • Phía Đông Nam giáp khu tái định cư Dũng Sĩ- Điện Ngọc
  • Phía Đông Bắc giáp trường Sa, giáp bãi tắm Viễn Đông xinh đẹp
  • Phía Tây Nam giáp sông Cổ Cò đang được quy hoạch là một địa điểm du lịch thành phố.

Trong thời điểm mở bán thì  tổ hợp chung cư, nhà ở cao cấp, biệt thự liền kề và các trung tâm thương mại,… cùng với cơ sở hạ tầng cũng đã được thi công.  Sự ra đời của Tiểu Khu The Garden mà một minh chứng cho sự phát triển của dự án .Dự án hứa hẹn là một khu sinh thái xanh, khu nghỉ dưỡng thời thượng dành cho khách hàng.

Biệt thự Liền Kề Ngọc Dương Riverside
Biệt thự Liền Kề Ngọc Dương Riverside

Với những lợi thế của mình, theo thống kê của ngành du lịch, chỉ tính riêng đoạn 20013 – 2017, tốc độ tăng trưởng khách du lịch bình quân hàng năm của Tp. Đà Nẵng đạt 22% (tăng 8% so với kế hoạch đề ra), từ 774.000 lượt (năm 2006) lên 1.770.000 lượt (năm 2010). Doanh thu du lịch bình quân hàng năm đạt 25% (tăng 7% so với kế hoạch), từ 435 tỷ đồng (năm 2006) lên 1.239 tỷ đồng (năm 2010). Thu nhập xã hội từ hoạt động du lịch tăng từ 958 tỷ đồng (năm 2006) lên 3.097 tỷ đồng (năm 2010) một con số cho thấy được tiềm năng phát triển. Như vậy thì tiềm năng phát triển của dự án naỳ là vo cùng khả thi nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội đầu tư có một không hai này.

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599