Không phải đám cưới nào cũng trở nên hoàn hảo và trọn vẹn, xung quanh sự hoàn hảo đó là những rủi ro khiến cho lễ cưới không thật sự hoàn hảo. Váy cưới có vấn đề, khách mời bị lạc, hay chụp ảnh cưới hội an không ưng ý, hơn nữa là vấn đề thời tiết xấu làm cho lễ cưới không được  tự nhiên và thoải mái. Các cặp đôi nên chuẩn bị từ trước để tránh được những rủi ro không nên xảy ra này.

Thời tiết xấu

Mưa trong ngày cưới khi là điều mà dường như không ai kỳ vọng. để ngăn cản trường hợp này, quý khách nên chuẩn bị có kế hoạch B đến tiệc cưới bên cạnh trời. bạn cũng có thể dựng lều, lựa chọn tổ chức nghi lễ ngoài trời cũng như đãi tiệc vào ngôi nhà. có thêm vào đây, cô dâu nên lưu ý về trang phục nếu như đám cưới của công ty diễn ra trong đợt mưa. Váy cưới ngắn, váy cưới chạm gót tiếp tục giúp đỡ bạn đi lại đơn giản và dễ dàng, tránh bị lấm bẩn bởi nước mưa. đặc biệt quan trọng thời tiết xấu vào đợt mưa cũng có thể có thể khiến tác động cho kế hoạch trước cưới như chụp ảnh cưới tại hội an.

Khách mời bị lạc và đến muộn

Để hạn chế trường hợp này, các bạn nên in có thêm map hướng dẫn đến sảnh tiệc vào bên sau của thiệp cưới. điều đó trợ giúp cho những vị khách đơn giản và dễ dàng kiếm được tuyến đường đến sảnh tiệc. vì thế, khi đặt tiệc, bạn hãy nhờ rằng lấy ADD cụ thể và maps của nhà hàng nhằm nhà in lên xây dựng. có thêm vào chỗ này, hãy cắt cử một người đứng sẵn sống cửa sảnh tiệc nhằm hướng dẫn chỗ ngồi mang lại khách hàng mời đến muộn.

Phục trang cưới bị lấm bẩn

Quý khách đang được hân hoan trong niềm sung sướng thì bỗng nhận biết váy cưới bị lem son hay mascara. hoặc khi tiệc cưới đang diễn ra đc nửa chừng thì bạn khiến đổ rượu vang vào váy. đề xuất giành cho cô dâu khi là sử dụng ngay một cái khăn ẩm để gia công mờ vết bẩn so với váy gồm chất liệu polyester (sợi tổng hợp). Nhưng giỏi hơn cả là quý khách nên tránh những loại đồ uống gồm màu vào ngày cưới. có thêm vào chỗ này, đừng công ty quan mà hãy trực tiếp đưa theo kim chỉ, băng keo hai bên mặt mình nếu như chẳng may váy cưới bị sứt chỉ.

Khách mời chắn lối đi của thợ chụp ảnh

Mặc dù khách mời không cố tình nhưng việc họ tham gia chụp ảnh cưới tại vũng tàu bằng điện thoại cảm ứng tiếp tục cản trở việc tác nghiệp của thợ chụp ảnh. để hạn chế sự cố này, ngay từ trên đầu các bạn nên yêu cầu khách mời tránh dùng Smartphone di động trong buổi lễ hoặc ghi chú nhằm khách nhường con đường mang đến thợ chụp ảnh chuyên nghiệp hóa.

Đau mỏi chân

Bạn sẽ phải đứng tại song giày cao gót một ngày dài dài cũng như việc đó sẽ làm cô dâu mỏi nhừ cả đôi bàn chân. Hãy sử dụng thủ pháp khi là bôi vaseline, phủ phấn rôm vào giầy nhằm bạn không cảm giác không dễ chịu. bên khác, quý vị nên chuẩn bị thêm một song giầy bệt thướt tha để sửa chữa thay thế lúc cần.

Bị trôi phấn son

Lớp makeup của cô dâu sẽ bị phai mờ sau một ngày dài, đặc biệt với những cô dâu hay xúc động thì nên trang điểm một lớp phấn chống nước để khi nước mắt rơi lớp trang điểm sẽ không bị nhòe. Còn nữa, cô dâu đừng quên chuẩn bị một chiếc gương nhỏ để tiện tút tát lại khi cần thiết.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599