Là loại hình căn hộ khách sạn hoàn toàn mới ở Việt Nam, Condotel thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng ngay từ khi ra mắt. Nổi bật trong đó là dự án Condotel Nha Trang. Tuy nhiên để đầu tư vào Condotel được hiệu quả thì nhà đầu tư cần phải hiểu rõ một số vấn đề sau đây.

cảnh quan Condotel Nha Trang

Condotel khác với Timeshare

Timeshare là nơi mà khách hàng phải trả phí cho việc sử dụng hạn chế một căn hộ khách sạn. Condotel là được sở hữu lâu dài cho căn hộ đó với các hình thức: ở lại đó, cho thuê hoặc bán. Chủ đầu tư sẽ hợp tác với công ty quản lý cho thuê uy tín thay mặt chủ sở hữu cho thể căn hộ và chủ sở hữu sẽ được hưởng một tỷ lệ nhất định trong việc kinh doanh cho thuê. Ví dụ như dự án Vipearl Condotel thì chủ sở hữu sẽ được nhận khoảng 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê.

căn hộ ở Condotel Nha Trang

Condotel khác với căn hộ thông thường

Condotel là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn hạng sang, được phát triển thành một khu nghỉ dưỡng đặc biệt. Giá mà bạn phải trả cho việc sở hữu Condotel sẽ cao hơn các căn hộ thông thường. Ngoài ra bạn còn phải trả một số phí mà căn hộ thông thường không phải trả cho công ty quản lý. Họ sẽ chịu trách nhiệm thu dọn và trình tu lại căn hộ cho bạn.

Vị trí của Condotel

Đây là bước đầu tiên bạn nên tìm hiểu về một dự án mà trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào Condotel. Nó giúp bạn đánh giá được tổng quan về mặt dự án. Khu vực có hoạt động du lịch, danh lam thắng cảnh, khu nghỉ dưỡng,…sẽ là nơi thu hút được lượng khách du lịch cao nhất, có tỉ lệ lấp đầy phòng cao.

Vi-tri-condotel-nha-trang

Có thể bạn quan tâm thông tin dự án chung cư Valencia cao cấp 

Chủ đầu tư dự án Condotel Nha Trang

Yếu tố này cũng rất là quan trọng. Khi mà nhiều dự án chậm tiến độ và chất lượng công trình kém dẫn đến việc mất niềm tin vào dự án. Nổi bật nhất trong các dự án Condotel là Condotel Nha Trang, được chủ đầu tư là Vingroup đầu tư xây dựng. với nhiều năm kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh Vingroup đã tạo ra những sản phẩm mang tầm cỡ quốc tế, được sự đón nhận của đông đảo khách hàng.

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599