Những lợi ích đích thực của khách hàng khi mua căn hộ VinCity Thanh Hóa là gì?

Với sự phát triển của xã hội, thì nhu cầu cùng mức sống của người dân ngày càng tăng cao. Người dân bây giờ không chỉ muốn sống trong một khu chung cư như 1 hộp diêm có mấy cái cửa sổ nữa. Yếu cầu về nơi sống của khách hàng ngày càng khó tính, không chỉ là một nơi để sống mà còn phải là một nơi để tận hưởng để thư giản và nghỉ dưỡng.

Nội dung đang được quan tâm: Chung cư Vincity Sài Đồng

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng cùng với nhu cầu về nhà ở hiện nay, VinGroup đã ra mắt hệ thống Vincity ở tại Hà Nội và Tp.HCM và 5 tỉnh thành: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang, Hưng Yên, Hải Phòng. Quý khách đã biết gì về những lợi ích đích thực mà Vincity mang lại cho mình chưa? Nếu chưa, hãy đọc những thông tin dưới đây nhé.

Đầu tiên, quý khách mua nhà sẽ có thêm hàng trăm nghìn lựa chọn căn hộ chất lượng với mức giá hấp dẫn, không những thế cò được hưởng lợi nhờ sự cạnh tranh trong thị trường bất động sản mà Vincity chính là một nhân tố quan trọng làm nên sự cạnh tranh đó. Ngoài ra, mức giá hấp dẫn, đánh vào nhiều tầng lớp có mức thu nhập khác nhau. Theo kế hoạch dự kiến của Vingroup sẽ có 200.000 đến 300.000 căn hộ mang thương hiệu Vincity với mức giá khởi điểm chỉ khoảng từ 700 triệu đồng/ căn hộ, đây quả là mức giá hấp dẫn cho người dân. Giá phù hợp nhưng mà vẫn hội tụ đủ 3 yếu tố quan trọng nhất đó là : chất lượng – đồng bộ – tiện ích.  Các căn hộ VinCity Thanh Hóa sẽ có diện tích từ 35-90m2 với mức giá trung bình từ 13-19 triệu đồng/m2.

Ảnh minh họa chung cư Vincity Thanh Hóa

Thứ hai, Chính là thương hiệu của chủ đầu tư, Vingroup chinh là một chủ đầu tư có uy ín và thương hiệu vững chắc trên thị trường bất động sản. Một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm ngoài giá ra thì còn có tiến độ xây dựng, với chủ đầu tư là Vingroup sẽ cam kết đảm bảo cho khách hàng tiện ích đồng bộ, cùng với tốc độ xây dựng. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và tự hào khi đặt mua căn hộ tại chung cư Vincity Thanh Hóa.

Thứ ba, đó là những tiện ích thiết yếu cho cư dân sẽ được hưởng tại chung cư Vincity thanh Hóa như: y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ… mật độ xây dựng từ 20 đến 25%.

Thứ tư, chính là vấn đề an ninh, đến với Vincity Thanh Hóa quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với hệ thống camera giám sát hoạt đông 24/7 cùng với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp cho quý khách có một không gian sống cực kỳ riêng tư và an toàn.

Thứ năm, lợi thế về vị trí, với vị trí nằm trong lòng thành phố Thanh Hóa, dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận, các địa điểm quan trọng trong thành phố.

Tuy Vincity là một dự án bất động sản đại chúng nhưng những tiện ích của VinCity sẽ không hề thua kém Vinhomes – một thương hiệu uy tín của chủ đầu tư này.

Thanh Hóa là một trong những thành phố có tiềm năng phát triển, diện tích khá lớn cùng với nhu cầu về nhà ở của cư dân ngày càng tăng cao. Dự án Vincity Thanh Hóa sẽ là một điểm nhấn cho thanh phố Thanh Hóa.

Xem thêm:

>>> Chung cư Vincity Nha Trang

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599