Được đánh giá là dự án được mong chờ nhất quận Long Biên năm 2016, chung cư Valencia Garden sở hữu toàn bộ thế mạnh của khu vực này và trở thành dự án “Hot” đáng sống nhất của cư dân. Vậy đâu là những ưu điểm và chung cư Valencia Garden đã đạt được?

tổng quan dự án chung cư Valencia Garden

Tọa lạc tại vị trí “Vàng” của chung cư Valencia Garden

Chung cư Valencia Garden được đặt tại vị trí không thể đẹp hơn ở khu đô thị Việt Hưng thuộc quận Long Biên. Thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng cũng như tiện ích công cộng sẵn có tại đây. Nơi có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhất Hà Nội, gần với 2 cây cầu lớn là Vĩnh Tuy và Chương Dương. Gần với trung tâm mua sắm và khu vui vui chơi giải trí sầm uất như Vincom Long Biên, Aeon Mall Long Biên, Savico Magamall, hay các bệnh viện lớn như bệnh viện Việt Xô, bệnh viện đa khoa Đức Giang. Viện quân y 108, …

vị trí dự án chung cư Valencia Garden

100% căn hộ chung cư Valencia Garden có diện tích hợp lý

Được thiết kế và xây dựng dựa trên những mong muốn và nhu cầu của khách hàng, Không gian căn hộ chung cư Valencia Garden đều có diện tích từ 60-86m2 phù hợp với nhu cầu và mong muốn đa dạng của khách hàng từ cá nhân cho đến hộ gia đình có nhiều thế hệ cũng chung sống.

thiết kế căn hộ ở dự ánchung cư Valencia Garden

Cộng đồng dân cư văn minh, hạ tầng ổn định

Thuộc quần thể khu đô thị Việt Hưng, nơi có mật độ dân số vừa và kinh tế phát triển, cư dân Valencia Garden không chỉ có lối sống văn minh, lành mạnh mà còn gắn kết và thịnh vượng.

Từ Valencia Garden bạn có thể nhìn sang khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside tuyệt đẹp.

Hãy sở hữu cho mình ngay một căn hộ tại Valencia Garden để được tận hưởng không gian sống tuyệt vời tại đây.

cộng đồng văn hóa ở chung cư Valencia Garden

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng xin vui lòng liên hê với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm!

Office: CT-19B khu đô thị Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

Chuyên viên sale: SĐT:  094.881.9911

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599