Vincity Thanh Hóa là dự án thứ 2 được đại gia Vingroup đầu tư tại Thanh Hóa. Cuối năm 2016, đầu năm 2017 thị trường bất động sản Thanh Hóa hào hứng đón chào dự án căn hộ Vincity mang lại cơ hội đầu tư và không gian sống đẳng cấp cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Vincity Thanh Hóa

Tổng quan dự án Vincity Thanh Hóa

Vincity Thanh Hóa là dự án dành riêng cho đối tượng có thu nhập trung bình – khá, giá bán căn hộ tại dự án này vô cùng hợp lý với các hộ gia đình, khi mua căn hộ chỉ cần đặt cọc 20 – 30% giá trị căn hộ, số còn lại sẽ được ngân hàng cho vay vốn từ 4 – 6 năm với lãi suất ưu đãi.

Vị trí dự án:

  • Dự án nằm tại trung tâm thành phố Thanh Hóa (Địa chỉ cụ thể đang cập nhật)
  • Dân cư của Vincity dễ dàng di chuyển đến các địa điểm: Tượng đài Lê Lợi, Siêu thị Big C, Chợ Vườn Hoa..
  • Cách bãi biển Sầm Sơn chưa đầy 10km, dễ dàng di chuyển qua tuyến đại lộ Nam sông Mã từ thành phố Thanh Hóa xuống Sầm Sơn.
  • Vincity sẽ là cầu nối giao thông giữa các tuyến đường lớn trong địa bàn tỉnh Thanh Hóa, như quốc lộ 8A, đại lộ Nam sông Mã, đường Chánh..

Thiết kế phối cảnh:

Chung cư Vincity Thanh Hóa được thiết kế đặc biệt vơi diện tích quy hoạch cây xanh chiếm khoảng 70% diện tích quy hoạch công viên cây xanh. Điều này rất thích hợp cho những người ưa thích gần gũi với thiên nhiên. Cây xanh như một lớp bảo vệ khỏi khói bụi ô nhiễm và tiếng ồn khiến cho bạn cảm thấy thoải mái, yên tĩnh.

Tiện ích cao cấp tại Vincity Thanh Hóa:

Vincity Thanh Hóa sẽ được xây dựng với quy mô lớn theo mô hình khu đô thị khép kín, hiện đại và đẳng cấp. Được biết, mặc dù là dòng nhà ở cho người có thu nhập trung bình, nhưng Vincity Thanh Hóa dự kiến sẽ có đầy đủ những ưu điểm vượt trội theo “chuẩn” Vingroups để có thể cạnh tranh lành mạnh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Khuôn viên cây xanh ngay trong lòng Vincity Thanh Hóa

Hệ thống tiện ích của Vincity Thanh Hóa được dự kiến là sẽ có đầy đủ những tiện ích đáp ứng nhu cầu của cư dân tương lai như trung tâm thương mại, gym, spa, khu thể thao, công viên, y tế theo chuẩn Vinmec còn giáo dục có thể là Vinschool hoặc trường công hoặc trường liên kết với Vinschool.

Với danh tiếng từ thương hiệu Vingroups, việc phát triển một thương hiệu mới Vincity Thanh Hóa hay các tỉnh thành khác thì Vingroup đều có ưu thế vượt trội, cạnh tranh hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Xêm thêm:

Dự án chung cư Vincity Hưng Yên

Dự án chung cư Vincity Hải Phòng

Vincity Thanh Hóa hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình, chỉ cần bỏ ra một mức đầu tư phù hợp cũng có thể sở hữu căn hộ chất lượng – đồng bộ – tiện ích khép kín như những khu đô thị kiểu mẫu trên thế giới.

Với sự có mặt của căn hộ Vincity Thanh Hóa, chủ đầu tư Vingroups mong muốn có thể thay đổi diện mạo của nơi đây, mang nét đẹp hiện đại và đẳng cấp của những thành phố lớn trên thế giới, kiến tạo nên một cộng đồng dân cư năng động, đẳng cấp và văn minh.

Hiện dự án Vincity Thanh Hóa đang được lên kế hoạch triển khai xây dựng và truyền thông rộng rãi trên các phương tiện, mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website.

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599