Cư dân tại dự án the k park Văn Phú được tận hưởng không gian sống với từng dịch vụ 5 sao hoàn hảo.Có nhiều định nghĩa khác nhau về đẳng cấp, nhưng có lẽ tựu chung lại, cao cấp phải làm nên sự tự hào cho chủ nhân. Điều làm nên sự hãnh diện với giới thượng lưu có lẽ đó là được An cư tại một nơi yên tĩnh. khơi nguồn và nuôi dưỡng hạnh phúc cho họ và cả gia đình.

cao cấp đề cao sự riêng tư, biệt lập

Dự án the k park Văn Phú chỉ cách trung tâm 10 phút lái xe nhưng lại được tách biệt hoàn toàn khỏi các khói bụi, ô nhiễm của phố thị xô bồ. Bản thân dự án dành tới hàng chục ha cho không gian xanh và giao thông nội khu nên mật độ xây dựng ở mức rất không cao.

Mỗi căn liền kề dường như có riêng một tiểu công viên tại phía trước và một khúc sông phía sau nhà mình. Địa thế biệt lập khiến cho chủ nhân thoải mái tự do trong môi trường sống của mình.

đẳng cấp dịch vụ, thuận tiện xứng tầm thượng lưu

Người dân ở dự án the k park Văn Phú sẽ được trải nghiệm một cuộc sống cao cấp 5 sao với đầy đủ tiện dụng và dịch vụ. tất cả quần thể dự án được xây dựng theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” với hạ tầng kỹ thuật và xã hội chất lượng cao như:

  • Trường học quốc tế với nền tảng giáo dục hiện đại, hội nhập.
  • TTTM với những tận hưởng sắm sửa, giải trí thời thượng.
  • Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị thế giới với các nhà hàng Á, Âu danh tiếng, đẳng cấp.

Tại the k park Văn Phú, chủ đầu tư hứa hẹn còn đưa vào quản lý dịch vụ xe cao cấp, phục vụ riêng cho cung cầu lưu thông đi lại hàng ngày của người dân với đội ngũ lái xe phục vụ chuyên biệt nghiệp, tận tụy như các người quản gia thân tín của gia đình.

Ngoài ra, nhiều dịch vụ spa cao cấp chuyên biệt tận dụng công nghệ chăm sóc trị liệu tân tiến hàng đầu trên trái đất cũng được khai trương ở dự án, hướng tới phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả cho các nữ chủ nhân biệt thự đẳng cấp ở đây.

An ninh, an toàn là một trong các chuẩn giới thượng lưu đặt lên nhất khi chọn nơi để sống. tại the k park Văn Phú, từng chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, hoạt động bằng thẻ từ ở vòng ngoài và các nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24 vòng trong luôn bảo toàn chất lượng sống đầy đủ tiện ích nhất cho người dân.

chủ đầu tư luôn nỗ lực để xây dựng hình ảnh Khu đô thị với chủ đạo những nhân viên an ninh là người thứ nhất khi cư dân gặp lúc trở về căn hộ.

Làm nên sức thu hút của Khu đô thị the k park Văn Phú có lẽ không chỉ là các ưu điểm riêng có như trên mà còn tại chủ yếu sách chiếm hữu rất tốt. mua chung cư liền kề the k park hay nhà dự án, khách hàng sẽ được tặng đa dạng phần quà cùng chương trình tri ân hấp dẫn.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599