Vinpearl Cửa Hội Nghệ An là một trong những siêu dự án mới của tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam Vingroup. Dự án hội tụ đủ những yếu tố để làm nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai. Trong đó hệ thống tiện ích đẳng cấp tại khu dự án chính là một trong những điểm thu hút quý khách hàng nhất.

Với sự phát triển các chung cư villa nghỉ ngơi ven biển ngoài giới đầu tư nhiều năm kinh nghiệm còn thu hút khá nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ nhằm tận dụng chính sách cam kết sinh lợi nhuận từ chủ đầu tư tòa nhà cũng như cơ hội du lịch trong tương lai.

tuy nhiên, theo phản hồi của giới chuyên gia, căn hộ nghỉ dưỡng là thị trường mới, có mô hình bán rồi cho thuê lại khá đặc trưng, nên không tiện dụng “ngồi một chỗ nhận tiền lời” bởi bất kể kênh triển khai nào cũng đi kèm rủi ro.

Đời sống được cải thiện khi bạn sống trong chung cư Vincity Hà Tĩnh

Sự nổi bật của dự án Hải Phát Complex

Theo cơ quan quản lý, nhiều khu nghỉ dưỡng không chỉ là sự xuống cấp về chất lượng mà còn không đáp ứng đủ các điều kiện về cơ sở hạ tầng,hạ tầng, nguồn nhân công không tương xứng với hạng sao đã được công nhận. Điều như thế cho thấy chất lượng các cơ sở lưu trú không chỉ đơn thuần là cơ sở hạ tầng mà còn có thành phần chất lượng nhân sự – điều hình thành văn hóa thương hiệu.

Đã từng vô cùng thành công ở việc đầu tư vào du lịch Nha Trang với hàng loạt những khu nghỉ ngơi như Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl GolfLand Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Luxury Villas (6 sao) – có thể hứa hẹn, vị thế chủ đầu tư hàng đầu thị trường BDS nghỉ ngơi – chẳng thể là chủ đầu tư nào khác ngoài Vingroup.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599