Hội An trong những năm vừa rồi đã nhận được sự đầu cơ, phát triển đồng bộ tại toàn bộ mọi mặt không chỉ về giao thông, hạ tầng mà còn về cơ sở lưu trú và dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng. Đến với phố cổ ngày hôm nay, các hành khách sẽ không còn thấy các góc cạnh xù xì mà thay vào là vẻ đẹp tinh khôi, vip và hiện đại. Để góp phần đem đến một hình ảnh trung tâm thành phố du lịch Hội An văn minh, tiên tiến và thời thượng, chủ đầu tư Vingroup đã dành trọn tâm huyết của mình để xây dựng Opal Ocean view

Có gì hấp dẫn tại Opal Ocean view?Hình ảnh có liên quan

>>>> Xem thêm Khu đô thị :sungroup bãi kem
Khu đô thị Opal Ocean view nằm trong top 6 dự án nền tảng của tỉnh Quảng Nam với quy mô tận dụng đất khoảng hơn 10.000ha trên vùng phía Đông của 4 huyện, thành phố: Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ, Núi Thành. Opal Ocean view được kỳ vọng sẽ đó là dự án góp phần nâng cấp cuốc sống cư dân và diện mạo vùng ven biển.

Những căn biệt thự đẳng cấp ở Opal Ocean view được thiết kế theo phong cách tân cổ điển hiện đại nhưng quá hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên. Bước vào không gian bên trong biệt thự, từng khách nghỉ dưỡng và chủ của căn hộ Opal Ocean view sẽ rất thích thú và hài lòng với những trang thiết bị nội thất tinh tế, sang trọng bậc nhất được nhập khẩu từ từng quốc gia châu Âu. Với thiết kế cảnh quan mở thoáng đạt, từ căn biệt thự lộng lẫy của mình, quý vị sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh biển Hội An mênh mông, xanh biếc và tận hưởng làn gió biển mát lành mang đến cảm giác thư thái đầy đủ.

Với chính sách thu hút đầu cơ tiến bộ cùng tiềm lực gia tăng chất lượng tài sản trong tương lai, Opal Ocean view hứa hẹn tạo nên làn sóng đầu cơ mạnh mẽ. Theo đó từng quý khách hàng được hưởng chủ đạo sách cam kết sinh lợi nhuận không không cao hơn 10% chất lượng biệt thự mỗi năm trong thời hạn 10 năm, đồng thời xác nhận chia sẻ mức lời nhuận hấp dẫn lên đến 85%. Ngoài ra, được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong 24 tháng đầu, Opal Ocean view được coi là thời cơ đầu cơ “béo bở” bậc nhất cho từng giới đầu tư tính đến thời điểm hiện ở.

Để chắc chắn tiến độ Opal Ocean view  xảy ra đúng như thời gian cam đoan với quý khách hàng, hiện tại chủ thầu Khu đô thị đang vô cùng khẩn trương triển khai các công đoạn thi công với tốc độ nhanh nhất.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599