Opal Ocean View Quảng Nam là một dự án chiến lược nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước tới với Hội An do tập đoàn đất xanh Miền Bắc là m chủ đầu tư- đây được tham quan là chủ đầu tư bất động sản hàng đầu VietNam.

Được xây dựng theo kết cấu khách sạn phối hợp với các dịch vụ, du lịch , hạ tầng kỹ thuật thống nhất. Opal Ocean tầm nhìn được quy hoạch với quy mô dùng lên trở về 10.000 ha và tổng chi phí lên đến 4.600 tỷ đồng nằm trên vùng hướng Đông của các huyện Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ và Núi Thành.

 

Opal Ocean View lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của bãi biển Đà Nẵng , Hội An phối hợp với văn hóa cổ điển nhưng ko kém phần tiện nghi của phố cổ sẽ chắc chắn sẽ mang tới một hệ sinh thái sống vô cùng rất đẹp đến khách hàng khi dùng các dịch vụ mà KĐT mang lại.

 

Những căn hộ của Opal Ocean View đều có tầm nhìn ra biển tạo cảm giác mới mẻ và năng lượng cho những người sống trong khu vực. Với việc sử dụng các nguyên vật liệu tự nhiên , gần gũi với môi trường tương đồng để thống nhất với vẻ đẹp của phố cổ Hội An nhưng không kém phần cao cấp và cao cấp đã khiến nhiều người đầu tư đòi hỏi có một chân trong dự án chung cư này.

Những căn biệt thự tại Opal Ocean View có D.tích 145-250 m2 với tầng 1 và 2 tầng lầu, bể tăm bốn mùa riêng cho từng biệt thự , hòa quyện với tự nhiên. Opal Ocean View hứa hẹn  thỏa mãn cho quý khách khi đến đây nghỉ dưỡng.

<< xem thêm : Dự án La Perla Bình Thuận

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599