Mô hình condotel hiện đang là một mô hình đầu tư đang thu hút lượng khách lớn trong thị trường kinh tế Việt Nam, bởi khả năng thu hồi vốn cao cùng tính sinh lời siêu hấp dẫn giúp khách hàng có thể hoàn vốn nhanh chóng mà còn ổn định hơn đầu tư vào chứng khoán. Bên cạnh những hấp dẫn đó liệu còn có những rủi ro gì, và nên lựa chọn dự án nào để đầu tư hiệu quả. Dự án condotel Beau Rivage Nha Trang sẽ giải quyết được hết những lo lắng khi đầu tư vào miếng mồi ngon những đầy rủi ro này.

Phương án đầu tư tại dự án condotel Beau Rivage Nha Trang hiệu quả

Đầu tư lướt sóng với condotel Beau Rivage Nha Trang

Locareal đánh giá đây là dự án đầu tư lướt sóng hiệu quả nhất của quý 04/2017. Thứ nhất vị trí dự án hiếm có, đây là yếu tố đầu tiên quyết định khả năng thanh khoản của dự án sau khi nhà đầu tư mua. Với vị trí mặt tiền đường Trần Phú của Nha Trang, được ví như Nguyễn Huệ của Sài Gòn, nơi tấc đất tấc vàng thì việc tìm kiếm một bất động sản tại đây trong tương lai không phải là dễ khi quỹ đất đã hết.

Yếu tố thứ 2 là số lượng sản phẩm. Tổng dự án chỉ có 1137 căn, quá ít ỏi so với nhu cầu của thị trường hiện nay. Tiền của nhà đầu tư Việt Nam không thiếu, chỉ thiếu các sản phẩm có vị trí đắc địa. Những dự án như thế này là cơ hội vàng để đầu tư lướt sóng khi số lượng sản phẩm ít mà cầu lại lớn. Nhà đầu tư thậm chí có thể sang nhượng lại ngay tại ngày mở bán như những gì đã diễn ra với condotel Vinpearl Trần Phú.

Nhà đầu tư nên chọn căn hộ 1 phòng ngủ để đầu tư sẽ nhanh chóng ra được hàng và thu lợi nhuận. Thật tuyệt vời là 100% căn hộ condotel Beau Rivage đều view biển, là những sản phẩm tuyệt vời để đầu tư.

Hiện tại dự án đang nhận đặt chỗ giữ số thứ tự ưu tiên đặt mua, nhà đầu tư lướt sóng cần nhanh chóng đặt chỗ để có nhiều ưu tiên lựa chọn vị trí căn hộ, quyết định trực tiếp đến hiệu quả đầu tư.

Đầu tư dài hạn hưởng cam kết cho thuê với condotel Beau Rivage Nha Trang

Phương án này dành cho nhà đầu tư dài hạn, có khoản tiền nhàn rỗi, muốn hưởng lợi tức hàng năm cao hơn ngân hàng. Đầu tư tại dự án này nhà đầu tư được sự thảnh thơi và được du lịch khắp thế giới theo chương trình tặng 15 đêm nghỉ/năm của dự án.

Nhà đầu tư dài hạn ngoài việc được cam kết lợi nhuận hàng năm còn được hưởng lợi kép từ việc giá trị căn condotel gia tăng theo dài hạn. Nhà đầu tư dài hạn cũng có thể sử dụng đòn bẩy tài chính để giảm giá vốn đầu tư.

Về việc lựa chọn căn hộ, do dự án này 100% căn condotel đều hướng biển nên nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn hơn tùy theo chiến lược đầu tư. Dự án condotel Beau Rivage chắc chắn sẽ là khoản đầu tư mang lại hiệu quả cao trong những danh mục của nhà đầu tư.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599