Botanic là tiểu khu thuộc khu nhà liền kề Gamuda, là khu căn hộ duy nhất sẵn sàng chào đón gia đình quý khách đến sinh sống với đầy đủ nội thất và tiện nghi.

Botanic là căn hộ hoàn thiện duy nhất tại Gamuda

            Điều khác biệt của khu căn hộ liền kề Botanic so với các căn hộ khác trong Gamuda Gardens chính là đã được hoàn thiện về xậy dựng và nội thất, vì vậy, bạn chỉ cần thanh toán tiền và có thể dọn về ở ngay. Đây là điểm đặc riêng biệt của Gamuda City, phù hợp với những người có nhu cầu ở ngay như vợ chồng mới cưới hay những gia đình không muốn chờ đợi dự án hoàn thành.

Đặc biệt, ngay khi sở hữu một căn hộ tại tiểu khu Botanic, quý khách hàng sẽ được nhận sổ đỏ vĩnh viễn. Còn gì dễ dàng hơn khi nhanh chóng sở hữu chính chủ 1 căn hộ nằm trong khu đô thị Gamuda tốt nhất Hà Nội?

Nhà liền kề Gamuda Gardens
Nhà liền kề Gamuda Gardens

Căn hộ liền kề Gamuda có nhiều phòng chức năng

            Botanic có hai kiểu căn hộ với diện tích xây dựng là 157m² và 175m². Ở tầng 1 sẽ có phòng khách và phòng bếp. tầng 2 và 3 sẽ có sự sắp xếp từ 4 đến 5 phòng ngủ, 5 đến 6 WC tùy vào diện tích căn hộ. Thậm chí với căn hộ 175m² còn có cả phỏng ngủ cho người giúp việc. Ngoài ra, căn hộ của bạn còn có hầm để xe, bảo đảm an ninh.

Nội thất được hoàn thiện

            Ngay khi nhận được nhà, quý khách sẽ có một căn hộ được hoàn thành về xây dựng và đầy đủ nội thất cơ bản, cùng với một garage để xe. Sau khi được giao nhà, quý khách sẽ tiếp tục thiết kế nội thất và trang hoàng nhà cửa theo sở thích.

            Ưu đãi ngay khi chuyển tới căn hộ liền kề Gamuda

            Với những đặc điểm riêng của mình, cặn hộ liền kề Gamuda cung cấp cho quý khách hàng những ưu đãi hấp dẫn ngay khi quý khách chuyển đến ở:

  • Tặng 3 năm phí quản lý và dịch vụ Club house
  • Tặng voucher sử dụng nhà hàng trị giá 1,000 USD
  • Tặng 5,000 USD nếu chuyển đến ở trong 6 tháng từ ngày nhận nhà
  • Tặng gói thiết kế thi công nội thất 300- 450 triệu của Cen Plus
  • Tặng 100 triệu cho khách hàng về ở sớm nhất trong 6 tháng

Bên cạnh đó là chính sách thanh toán linh động cho quý khách đăng kí mua nhà: thanh toán trước 30% giá trị căn hộ, 70% còn lại trả chậm, lãi suất  bằng 0đ trong 12 tháng đầu; ân hạn nợ   gốc trong 12 tháng, có thời gian vay vốn tối đa là 25 năm hoặc nhận triết khấu 3% trước VAT.

Ưu đãi nhà Gamuda Gardens
Ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ liền kề Gamuda Gardens

Hiện nay, tiểu khu Botanic thuộc khu nhà liền kề Gamuda còn trống 70 căn hộ liền kề, với các mức giá đa dạng, phụ thuộc vào từng hướng nhà, vị trí của căn hộ. Nếu gia đình quý khách muốn nhanh chóng sở hữu một căn biệt thự Gamuda sang trọng và tiện nghi, cho từ 2 đến 3 thế hệ trở lên cũng  chung sống thì căn hộ liền kề Botanic là một lựa chọn tối ưu.

Xem thêm căn hộ Chung cư Gamuda để có cớ hội sở hữu 1 căn hộ đẳng cấp với đầy đủ nội thất tiện nghi.

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599