Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ trong cảnh quan ngập tràn sắc xanh, từng thiết kế sư đã khéo léo kết hợp hài hòa phong cách Kiến trúc Đông và Tây để tạo nên các biệt thự không thể tuyệt vời hơn.

Chỉ cách trung tâm hồ Gươm với 9 phút chạy xe, Chung Cư Mon Central, phân khu mới bậc nhất của Khu đô thị sinh thái cao cấp này sẽ nhắm tới sự hài hoà của một tổng thế thiết kế, quy hoạch, tiện ích…. Được gây dựng trên Diện tích rộng 96ha trong đó mật độ xây dựng chỉ chiếm khiêm tốn 21%, phần còn lại được quy hoạch riêng dành cho những cảnh quan sinh thái, hồ điều hoà rộng 12,4 ha, hướng xanh và thảm thực vật phong phú trong toàn khu. Bên cạnh đó, hệ thống bên cạnh 200 tiện lợi xứng tầm dành riêng cho người dân sẽ góp phần đưa cuộc sống ở dự án Chung Cư Mon Central lên một đẳng cấp khác biệt.

Thảm thực vật đa dạng ở Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ

Nếu những căn biệt thự trắng được Kiến trúc theo phong cách tân cổ điển phương tây trong lòng “thành phố bên sông”,Chung cư Mon Central luôn làm nức lòng các fan bởi vẻ đẹp vừa sang trọng, vừa cổ điển quyến rũ, thì tại dự án Mon Central, những ngôi nhà sẽ mang các nét đẹp mới với những phong cách ấn tượng của từng nền Kiến trúc thế giới như Hy Lạp, Pháp, Ý và Đông Dương. Là một trong các điều chuyên khiến dự án Mon Central – The Harmony trở nên cái tên cực kỳ thu hút khi khéo léo “mix” đa dạng phong cách, đa dạng trường phái thiết kế kinh điển quốc tế với nhau, tạo ra một quần thể đặc sắc mà hài hoà. Trong đó, sự giao hoà giữa các nét quyền quý phương đông đến tinh tế phương tây được thể hiện rõ ràng nhất trong từng Kiến trúc những ngôi nhà xinh xắn mang phong cách đông dương ở tiểu khu kênh Dương.

Trở lại lịch sử trong những năm Pháp thuộc, đã có các dự án thiết kế không chê vào đâu được hợp nhất các nét Âu – Á đã tạo ra một phong cách thiết kế Đông Dương đã thấy tại VN được khởi xướng bởi từng thiết kế sư Pháp khi tiến hành xây dựng đô thị với kỹ thuật hiện đại của phương Tây mà vẫn gìn giữ phong cách nghệ thuật bản xứ. Phong cách này đã tạo nên số đông công trình thiết kế thẩm mỹ cao ở VN khi cùng lúc tiên tiến hóa từng dự án nhưng vẫn giữ gìn tinh hoa văn hóa phương đông để thích nghi tốt trong điều kiện khí hậu nhiệt đới đặc trưng vùng đông dương

Thiết kế vượt trội ở Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ

Những tinh hoa Á – Âu của trường phái thiết kế ưu việt ấy đã được đưa vào trong thiết kế các ngôi căn hộ xinh xắn tại tiểu khu hướng Dương. Phong cách thiết kế tinh tế này tôn vinh được cái đẹp của văn hóa và thiết kế Việt kết hợp chinh phục yếu tố thổ nhưỡng khí hậu song hành cùng nét văn minh, tiên tiến, đẳng cấp của Kiến trúc Pháp tạo thành những sản phẩm căn hộ tại mang nét đẹp “lai” rất riêng biệt. Phong cách Kiến trúc Đông Dương tại dự án Mon Central được thể hiện rõ ràng trong việc Kiến trúc mái nhà ngói dốc truyền thống, cửa kính 2 lớp cách nhiệt, cửa vòm và ban công nhẹ nhàng cùng các hoạ tiết trang trí đậm chất Á đông. Chuyên, từng căn biệt thự nơi đây thường được bố trí đa dạng cửa để đón ánh sáng tự nhiên và đối lưu khí trong nhà. Quan niệm truyền thống phương đông đề cao thuyết phong thuỷ “vượng khí” khi ưa chuộng các thiết kế : “nhà cao cửa rộng”, “thông tiền thoáng hậu” với hệ thống đa dạng ô cửa gỗ rộng mở để mỗi căn phòng đều tràn ngập nắng và gió trời.

Kề bên những điểm nhấn thiết kế vượt bâc, dự án Mon Central còn được quy hoạch với các sản phẩm nhà tại đa dạng như: biệt thự ( ơn lập, song lập, tứ lập), nhà liền kề, nhà phố, căn hộ vườn với từng Diện tích từ 90m2 đến 500m2. Chiêm ngưỡng những căn biệt thự và cảnh vật hoàn hảo ở Chung Cư Mon Central sẽ khiến khách thăm đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khi thấy phần hồn của các nền Kiến trúc đỉnh cao của nhân loại ở nơi có những điều kiện hoàn toàn khác biệt về khí hậu và bản sắc văn hóa như Việt Nam.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599