Khi sở hữu cho mình một căn hộ The K Park rồi, chắc hẳn các bạn rất quan tâm đến thiết kế nội thất cho căn hộ của bạn, điển hình là thiết kế sao cho phòng khách như thế nào cho hợp lí. Chính vì vậy, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn đọc 3 mẫu thiết kế mới nhất rất hợp với chung cư The K Park

Như chúng ta đã biết, phòng khách là nơi chúng ta giao lưu, trò chuyện, gặp gỡ những người thân quen trong gia đình mà còn là địa điểm chúng ta đón tiếp khách chào đón họ để với ngôi nhà, vì vậy thiết kế phải làm sao cho phù hợp, tạo không gian thoải mái, tối tân nhất. Để thiết kế phòng khách đẹp, hấp dẫn mà tiện nghi thì không hề đơn giản chút nào, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia thiết kế để chọn lựa giữa vô vàn ý tưởng cho căn hộ của bạn. Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho bạn 3 mẫu thiết kế để cho bạn có thể tham khảo.

Dựa vào thiết kế bên ngoài cũng như các phòng khác của ngôi nhà, không gian phòng khách sẽ được thiết kế thành từng mảng với nhiều hình khối, đường nét và màu sắc tương đồng để hỗ tạo nên 1 style nhất định. Đặt bộ sofa ở chỗ nào, bàn đọc sách nên để đâu trên phòng khách, bố trí kệ tivi để cả gia đình xem ở đâu, nên sử dụng bàn gỗ hay kính … tất cả đều được cân nhắc thật kỹ càng để tạo nên 1 phòng khách hiện đại hơn, đầy đủ nhiều chức năng và đem lại cảm giác thư giãn, gần gũi cho tất cả mọi người.

1, Thiết kế tối giản

Với màu sắc chủ đạo là những màu sắc tương đồng với nhau sẽ khiến cho không gian của căn phòng thêm gần gũi, ấm áp hơn. Màu xám nhạt của nền gỗ mịn, màu đen nhạt của đường nét, nền ghế sô pha trắng mờ cùng với những bức tranh trang trí cho phòng khách The K Park thêm sinh động, hài hòa, khiến các không gian sắc nét, tạo được một không khí vui vẻ cho gia đình, một không gian có cái gì đó lôi kéo khách đến chơi nhà. Không gian này cũng thêm gần gũi với thiên nhiên.

2, Điểm nhấn nổi bật là chiếc ghế xoay vòng tròn chiếc bàn

Đúng như ý nghĩa của những chiếc ghế được đặt vào vị trí thành vòng tròn như thế, chắc chắn sẽ khiến cho gia đình bạn vui tươi hơn hẳn. Bởi với thiết kế này, gia đình bạn sẽ cùng nhau ngồi thành vòng tròn theo những chiếc ghế, như thế bạn sẽ thấy gia đình mình được gần nhau hơn, thêm gắn kết với mọi người. Cả nhà có thể cùng nhau xem tivi, cùng nhau ăn hoa quả, hát karaoke với màu sắc tối giản sẽ khiến phòng khách của bạn thêm sát kín các thành viên gia đình hơn. Bên cạnh đó, sẽ giúp khách đến chơi nhà cũng được gắn kết, như những ngừoi thân trong gia đình.

1, Tận dụng nhiều màu sắc nhưng không lòe loẹt

 

Có lẽ nhiều người nghĩ rằng, khi trang trí cho căn phòng của bạn nhiều màu sắc thì sẽ rất phản cảm, không tương đồng, không tách biệt. Nhưng không, với thiết kế như hình ảnh bên trên, chúng ta nhìn vào không hề như thế mà lại hòa hợp, tạo không khí sinh động cho phòng khách.

Mọi thông tin về dự án The K Park quý khách liên hệ số điện thoại 0961 301 999

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599