Chung cư The Golden Palm tọa lạc tại mặt đường Lê Văn Lương và được đầu tư bởi Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) và Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (Ceninvest), dự án được phân phối độc quyền bởi hệ thống siêu thị dự án (STDA).

Vị trí dự án

vi-tri-chung-cu-the-golden-palm

The Golden Palm có vị trí chiến lược khi nằm trên mặt đường Lê Văn Lương, P. Trung Hòa, Quận Thanh Xuân. Đây là trục đường rất quan trọng của Thủ Đô Hà Nội. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm của Thủ đô Hà Nội.

Chủ đầu tư uy tín

ngan-hang-bao-lanh-du-an-the-golden-palm

Là thành viên của Tập đoàn Cen Group – thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản, vừa qua đã tạo tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội với dự án đầu tay Tiểu khu Parkview Dương Nội. Bên cạnh đó dự án The Golden Palm được ngân hàng MB bảo lãnh và tài trợ vốn. Điều này cho thấy sự uy tín của chủ đầu tư với ngân hàng. Do vậy kết hợp kinh nghiệm xây dựng và sự bảo trợ từ phía ngân hàng thì tiến độ dự án là hoàn toàn khả quan đem lại sự an tâm cho các nhà đầu tư.

Tiện ích dự án

tien-ich-chung-cu-the-golden-palm-le-van-luong

Xung quanh dự án có đầy đủ các tiện ích như : nhà trẻ, Nhà hàng, Khu Cafe, Spa, GYM, Siêu thị,… cho tới nhiều tiện ích nội khu cao cấp khác mà các dự án chung cư khác ít có được như: Spa, Bể bơi vô cực, Đường dạo bộ, Phòng khám Đa khoa, Phòng đọc sách…

Mức giá hấp dẫn

Diện tích phù hợp từ 63 – 130 m2; từ 2-3 phòng ngủ sẽ đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng. Các căn hộ tại The Golden Palm được thiết kế hợp lý vuông vắn, đẹp, các phòng đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên đem lại không gian xanh phù hợp với lối sống của người Việt Nam.

can-ho-the-golden-palm

Với mức giá bán khởi điểm chỉ từ 37 – 38 tr/m2 thì chung cư The Golden Palm là một địa điểm rất tốt để an cư cũng như đầu tư trong thời điểm này.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599