Nhắc tới An Bình City là nhiều người nghĩ ngay đến cảnh quan môi trường của dự án và là điểm nhấn đặc biệt nhất. Dự án mang đến sự hòa hợp giữa môi trường và thiên nhiên cùng với sự hòa nhập của con người – những cư dân tương lai.

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Tổng quan dự án An Bình City cho ta thấy được những nét mới chấm phá độc đáo cho các căn hộ chung cư cao cấp trên thị trường bất động sản hiện nay. Chủ đầu tư chắt lọc các ý tưởng và quyết định lấy cho mình một ý tưởng hướng về phía khách hàng – một nơi vừa là an cư vừa là nghỉ dưỡng với không khí trong lành.

Không gian xanh tại chung cư An Bình City

Một điểm nhấn quan trọng khác đó chính là những tiện ích chung cư An Bình City mang lại sự hiện đại và tiện nghi của các chủ đầu tư. Dự án được đầu tư một cách đồng bộ, hiện đại với không gian xanh và hồ điều hòa; đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu cư dân: bể bơi, Gym,Spa, trung tâm thương mại, nhà trẻ… sẽ đem đến không chỉ có sự tươi mát, trong lành tại môi trường sống mà còn đem đến những phút giây thư giãn, vui chơi bên các tiện ích cao cấp đến với từng cư dân tại đây.

Tiện ích tại chung cư An Bình City

 

Bạn cần một nơi thuận tiện cho công tác của bạn hay việc đưa đón con đến trường thì vị trí chung cư An Bình City cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ lỡ. Nằm trên con đường Phạm Văn Đồng và tiếp giáp với hai trục đường lớn Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt cùng với tuyến đường chính ra sân bay Nội Bài và giáp ngay bến xa Mỹ Đình. Công tác ư – tất cả chỉ là chuyện nhỏ.

Vị trí chung cư An Bình City

Để tạo điều kiện cho khách hàng thì tiến độ thanh toán An Bình City được chủ đầu tư quan tâm kỹ nhằm tạo sự thuận tiện cho người dân và được chia làm 6 đợt như sau:

+ Đợt 1: Thanh toán 20%, ký hợp đồng mua bán

+ Đợt 2: Thanh toán 10%

+ Đợt 3: Thanh toán 20%

+ Đợt 4: Thanh toán 20%

+ Đợt 5: Thanh toán 25%

+ Đợt 6: Thanh toán 5% Nhận sổ đỏ

 

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599