Sau hơn 1 năm thành công với sản phẩm Parkview Residen Dương Nội, cuối tháng 7 này Ceninvest sẽ tung ra thị trường những căn hộ hạng sang với dự án The Golden PaLm Lê Văn Lương, đánh dấu dự trở lại của CenInvest trên thị trường bất động .

Quy hoạch thông minh của The Golden Palm

 Lần này, thị trường sẽ đón nhận thêm khoảng 500 căn hộ cao cấp tại cửa ngõ phía Tây. Đây là các sản phẩm mang đầy đủ những yếu tố hoàn hảo về không gian , thiết kế , tiến ích , dịch vụ …. được dự đoán sẽ tạo một không gian mới đầysức sống mang phong cách hiện đại , khẳng định dấu ấn cho cửa ngõ phía Tây hà Nội. Chung cư The Golden Palm có thể kì vọng tạo được một sức sống mới như vậy chính là do concept sản phẩm.

canh-quan-the-golden-palm

The Golden Palm đưa ra concept sản phẩm cao cấp, thu hút mọi chuyên gia Bất động sản. Tại đây, tòa nhà phức hợp bao gồm căn hộ chung cư hạng sang, khu TTTM cao cấp và 4 tầng văn phòng hạng B. Dự án cao 30 tầng với 3 tầng hầm, 5 tầng TTTM + văn phòng, tầng 6 tiện ích và 20 tầng căn hộ đem đến cho khách hàng hơn 500 căn hộ chất lượng cao với nội thất đầy đủ. Khi bán ra thị trường mức giá của căn hộ được dự đoán từ 29 – 35 triệu/m2.

Không gian sống xanh, an toàn

Cảnh quan dự án The Golden Palm tạo nên 1 không gian hoàn toàn mới , khác biệt với sự ồn ào , náo nhiệt … dự án sẽ mang một cuộc sống tràn đầy một sức sống mới. Xen kẽ những căn hộ là những vườn cây xanh , hàng cọ bao quanh dự án, vườn cafe cây xanh trên tầng thượng . Bể bơi nước sạch rộng 420m2 trên tầng 6 cũng là một điểm nhấn giúp đem lại bộ mặt cho tòa nhà hay là đẳng cấp cho cư dân nơi đây.

be-boi-chung-cu-the-golden-palm

Bể bơi 4 mùa và bể bơi ngoài trời có diện tích khoảng 420m2 với 3 phòng spa, 6 phòng thay đồ nhằm đảm bảo phục vụ cư tốt nhất. Bể bơi được xây dựng theo công nghệ hiện đại , theo tiêu chuẩn quốc thế , thường xuyên lọc nước , điều chỉnh nhiệt độ theo thời tiết , kháng khuẩn, có người cứu hộ 24/7. Các cư dân hoàn toàn có thể yên tâm để con em mình thỏa thích bơi tại đây mà không cần phải lo lắng.

The Golden Palm – Sức sống mới còn đến từ skybar cùng vườn treo trên tầng nóc của tòa nhà nhằm đem lại cuộc sống trẻ, năng động tại dự án, cùng ngắm nhìn thành phố đẹp về đêm , thư giãn với tiếng nhạc du dương trên chính căn hộ của mình mà k cần phải đi đâu xa. Việc quản lí được giám sát 24/24, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình, camera hiện đại. Đây là một số yếu tố làm tăng sức ảnh hưởng của dự án , sẽ đem đến không gian mới khi bạn tới The Golden Palm.

 

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599