Đầu năm 2016 này, thị trường BĐS tiếp tục diễn biến tích cực với nhiều dự án mới, lượng giao dịch tăng mạnh. Tại Hà Nội, một trong những dự án góp phần vào sự nhộn nhịp của thị trường phải kể đến chung cư The Golden Palm do HDIS làm chủ đầu tư.

Phân khúc căn hộ cao cấp tiếp tục tăng cao

Một sản phẩm chung cư  cao cấp không chỉ có chất lượng hoàn thiện mà nó còn mang lại giá trị cao cho người mua. Dự án có thể đem lại cho khách hàng những giá trị tinh thần thì không phải chủ đầu cơ nào cũng làm được. Giá trị tinh thần ở đây bao gồm sự hài lòng cao, thương hiệu hay đẳng cấp mà cư dân cảm nhận thấy khi an cư tại căn hộ dự án.

mat-bang-du-an-the-golden-palm

Hãy nghĩ đến khi bạn bè, người quen của bạn hỏi bạn: là giờ anh/ chị đang ở đâu? Câu trả lời là The Golden Palm Lê Văn Lương chứ chẳng hề 1 chung cư vô danh nào khác. Quý khách mua căn hộ tại đây mang thể hoàn toàn an tâm khi chính chủ đầu tư đã bỏ tiền ra xây dựng thương hiệu cho bạn. Chính sự khác biệt này sẽ tạo sóng trên thị phần chung cư tháng tới.

Ưu điểm của chung cư The Golden Palm

Chung cư The Golden Palm mang nhiều ưu điểm vượt trội, điều mà những sản phẩm trên thị phần chưa mang phổ biến. Sở hữu các ưu thế này kiểu dáng đẹp, gần gũi thiên nhiên, cây xanh được trồng phủ khắp dự án, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,…giúp ghi điểm trong mắt người dùng.

khong-gian-tien-ich-the-golden-palm

Không những thế, vị trí The Golden Palm Lê Văn Lương cũng góp phần không nhỏ trong việc thu hút khách hàng. Với vị trí đắc địa trung tâm quận Thanh Xuân, thuận tiện di chuyển đến khu vực nội đô và các vùng phụ cận chính là những điều người mua tìm tới.

The Golden Palm Lê Văn Lương sở hữu những điểm khác biệt sẽ tạo nên làn sóng mới trên thị trường trong nửa cuối năm 2016. Có thể khẳng định chắc chắn được như vậy là bởi ở Hà Nội hiện nay, chính xác là ở dọc trục các tuyến đường to không còn các sản phẩm như The Golden Palm nữa.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599