chung cư The K Park thuộc khu đô thị Văn Phú, là Phân khúc căn hộ sang trọng của CĐT Deawoo, một đơn vị đầu tư đầy danh tiếng, với giỏi trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng. tọa lạc ngay trên con đường chính Lê Trọng Tấn vị trí tòa nhà được xem là khu vực đắc địa, nhiều tiềm năng tại khu đô thị Văn Phú,quận Hà Đông này.

>>>http://thekparksvanphu.net/

Trước đây nói giá ‘ảo’ bởi giá tăng Nhưng không có người dùng. Còn với thực trạng bây giờ dù giá được đẩy lên kinh khủng vẫn có người mua. Nguy hiểm hơn, 1 số người thấy thị trường mua bán đổ dồn nên có tư duy mua để ‘lướt sóng’, khi mua không chú ý đến pháp lý rất dễ mua trúng đất pháp lý không ổn, đất quy hoạch hoặc ‘dính bẫy’ những chiêu thức làm giá.

Cụ thể, năm 2014 tín dụng BDS chiếm 14% dư nợ, đến năm 2015 tỉ lệ này còn 12,3%, và đến cuối năm 2016 tỉ lệ cho vay bất động sản trong tổng dư nợ chỉ còn 10%. Nguyên nhân do những Ngân hàng chủ động điều chỉnh sau khi Ngân hàng Nhà nước phát tín hiệu có những điều chỉnh bằng chính sách.

Hiện những Ngân hàng cũng tỏ ra thận trọng khi rót những vốn đầu tư vào những chung cư bất động sản và chỉ hàng đầu rót vốn cho các đơn vị đầu tư có năng lực tài chính mạnh. Khoản những Ngân hàng cho vay chủ yếu với người mua nhà để tại, trả nợ bằng lương.

Cho nên theo tôi, lúc như thế người dùng phải bình tĩnh, chẳng thể có sự tăng giá vô lý kiểu hôm nay tin tức một giá, ngày mai lại tăng tăng giá khác. Để mua đất đầu tiên cần coi xét giấy tờ pháp lý, tiềm năng chủ đầu tư của dự án. Điểm mấu chốt là lựa chọn chung cư phải có kết nối hạ tầng, tỉ suất xây dựng vào tại sớm. Về tầm giá, cần so sánh với giá của 1 số BĐS tương tự cùng một vùng từ như thế quyết định mua hay không.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599