Góp mặt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, Condotel Dragon Fairy Trần Phú Nha Trang sẽ sớm ra mắt công chúng với tổ hợp 442 căn hộ dịch vụ và khách sạn cao cấp. Cùng với nguồn vốn lớn, tâm huyết dự định ấp ủ, dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang còn ẩn chứa nhiều chiến lược khôn ngoan của chủ đầu tư Cao ốc 89, khi dự án cung ứng hơn 400 căn hộ lưu trú Dragon Fairy Nha Trang.

Có thể nói đây cũng là một quyết định khôn ngoan trong khi các dự án cao cấp tập trung ở giữa hay những nơi sầm uất thì Condotel Dragon Fairy Nha Trang lại có được không gian yên bình, thư giãn để tận hưởng trọn vẹn quang cảnh thiên đường tại vịnh biển Nha Trang.

Lựa chọn vị trí thoáng đãng không có công trình cao tầng nào che chắn tại số 89 Trần Phú, dự án nhanh chóng chiếm hữu tầm nhìn view biển đắt giá. Cung đường Trần Phú từ lâu đã trở thành nơi sầm uất nhất thành phố biển Nha Trang, nơi đây hội tụ vô vàn tiện ích vui chơi giải trí, ẩm thực và dịch vụ sinh hoạt tiện nghi. Hơn nữa nhìn ra xa, dự án tựa như đang chiếm một bán đảo riêng biệt với tầm nhìn rộng mở.

Thiết kế vượt trội, hấp dẫn của Condotel Dragon Fairy Trần Phú Nha Trang

Hiếm có dự án condotel là có tầm nhìn 100% hướng biển Nha Trang tại các căn như dự án Dragon Fairy, đó là bởi vì thiết kế hình elipse, bo tròn các góc cạnh, không có góc khuất và vị trí nằm ở khu đất vươn hẳn ra biển như một “bán đảo” khiến dự án này có tầm nhìn hướng biển ưu việt. Được nghỉ tại một căn hộ khách sạn hướng biển, đón gió mát rượi và tha hồ nhìn ngắm ánh đèn lung linh về đêm là điều mà hầu như du khách nào cũng mong mỏi khi đến phố biển, nên Dragon Fairy Nha Trang chắc chắn đã nắm chắc trong tay công suất lấp kín phòng đáng được chờ đợi với giá thuê hấp dẫn.

Dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang được bố trí những căn hộ với diện tích nhỏ và số phòng ngủ linh hoạt 1 đến 2 phòng, sẽ được tung ra thị trường với giá bán hấp dẫn, hợp tầm tài chính của đa số các nhà đầu tư. Tiến độ Dragon Fairy Nha Trang cũng đã được cam kết bằng uy tín chủ đầu tư nên quý vị chỉ việc an tâm lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp và nhiều tiềm năng nhất dự án.

>> xem thêm: Dự án Ocean Gate

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599