Đằng sau mỗi dự án bất động sản nổi tiếng và thành công, là chủ đầu tư uy tín và vững mạnh về tài chính, cũng như có vị thế trong giới bất động sản. Thật vậy, Imperial Plaza 360 Giải Phóng có được thành công trong việc thu hút được sự chú ý, cũng như được lòng quý khách hàng thì không thể không kể đến công lao to lớn của chủ đầu tư dự án – đó là Tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long.

Tổng quan dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Thông tin về chủ đầu tư dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng

  • Tên công ty viết bằng tiếng việt : Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Thương mại Thăng Long
  • Tên công ty viết bằng tiếng anh : TINCOM GROUP . JSC
  • Ngày bắt đầu hoạt động : 13/10/2003
  • Địa chỉ trụ sở : P1034 tầng 10, tòa nhà Pacific Place, số 83B Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Điện thoại : 0986.138.838
  • E-mail : tincomcity360giaiphong@gmail.com
  • Chủ doanh nghiệp : Thang Văn Lương
  • Giám đốc : Hà Vĩnh Phước

Côn ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thăng Long ( Tincom Group ) được thành lập ngày 26/9/2003 và chính thức đi vào hoạt động ngày 13/10/2003. Tính cho đến thời điểm hiện tại, công ty đã hoạt động được 13 năm.

Tiện ích dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Tincom Group có một đội ngũ cán bộ tài tình, nghiệp vụ giỏi và đội ngũ công nhân viên trẻ, sáng tạo, tài năng và vô cùng tâm huyết với nghề. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, tất cả đội ngũ nhân lực đó đã cùng nhau góp sức tạo nên một Tincom Group lớn mạnh hơn bao giờ hết.

Những dự án nổi tiếng của Tincom Group

Ngoài dự án chung cư cao cấp Imperial Plaza 360 Giải Phóng đang trong thời gian bắt đầu xây dựng, nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng, cũng như những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long đã hoàn thành rất nhiều dự án bất động sản nổi tiếng trước đó, trong đó phải kể đến : dự án Tincom Pháp Vân, dự án Ticom City, dự án Paragon – Phạm Hùng, Paragon Building…

Đây đều là những dự án lớn và rất thành công. Từ những kinh nghiệm và thành tự mà Công ty đã đạt được, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng và yên tâm vào một khu chung cư Imperial Plaza hiện đại, sang trọng và tiện ích bậc nhất Hà Nội.

thiết kế nội thất bên trong Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Với những thành tựu đáng kể trên, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng với những dự án trong tương lai của mình, mà gần đây nhất chính là dự án chung cư cao cấp Imperial Plaza 360 Giải Phóng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0965.999.685

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599