Trước khi mua một căn hộ chung cư bất kỳ, đa phần khách hàng đều rất muốn biết quy trình đặt mua để có thể làm việc một cách thuận tiện, an toàn, tiết kiệm thời gian. Hiểu rõ về quy trình giúp quý khách hàng nhanh chóng kết hợp với nhân viên tư vấn, không làm mất nhiều thời gian ảnh hưởng đến công việc của cả 2 bên.

Dưới đây là quy trình khi khách hàng mua một căn hộ chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương. Sắp tới chủ đầu tư CenInvest chuẩn bị mở bán vào đầu tháng 8, Siêu thị dự án bất động sản STDA (công ty con của CenInvest) là đơn vị phân phối độc quyền dự án The Golden Palm. Vì vậy khách hàng cần nắm bắt rõ về thông tin dự án qua các kênh truyền thông hoặc chọn cho mình một nhân viên tư vấn BĐS chuyên nghiệp, hiểu sâu về dự án để có thể được tư vấn lựa chọn căn hộ một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

chu-dau-tu-chung-cu-the-golden-palm

Tiếp theo Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn về  tất cả tiện ích, vị trí, tổng quan chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương cũng như các liên kết vùng của tòa nhà, thiết kế  mặt bằng căn hộ phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình

Nếu quý khách có nhu cầu vay vốn mua căn hộ Chung cư The Golden Palm chúng tôi có nhiều chuyên viên ngân hàng giỏi đến từ MB Bank chi nhánh Hai Bà Trưng là đơn vị ngân hàng bảo lãnh tiến độ cũng như hỗ trợ vốn vay cho khách hàng.

ngan-hang-bao-lanh-du-an-the-golden-palm

Sau khi quý khách đã chọn được căn hộ ưng ý, quý khách cần phải đặt cọc và ký thỏa thuận đặt cọc với chủ đầu tư CenInvest tại địa chỉ số 137 Nguyễn ngọc Vũ, P.Trung Hòa, quận Cầu Giấy. Sau 5 – 7 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc khách đến ký HĐMB với CĐT và thanh toán 20% GTCH chung cư The Golden Palm.

Khi đi ký HĐ mua bán mua căn hộ The Golden Palm Lê Văn Lương, quý khách hàng cần mang theo các giấy tờ như:

+ CMTND

+ Sổ hộ khẩu (bản gốc)

+ Giấy đăng ký kết hôn (bản gốc)

+ Giấy hẹn ký HĐMB của Chủ đầu tư phát khi ký thỏa thuận đặt cọc.

Khách hàng sẽ thanh toán theo tiến độ xây dựng của dự án The Golden Palm theo quy định trong HĐMB.

  • Đợt 1: đóng 20% giá trị căn hộ sau khi ký HĐMB The Golden Palm
  • Đợt 2: đóng 10% tổng giá trị căn hộ The Golden Palm – xong sàn tầng 5
  • Đợt 3: đóng 25% tổng giá trị căn hộ The Golden Palm – xong sàn tầng 15
  • Đợt 4: đóng 25% tổng giá trị căn hộ The Golden Palm – xong sàn tầng 27
  • Đợt 5: đóng 25% tổng giá trị căn hộ The Golden Palm – bàn giao nhà
  • Dự kiến bàn giao nhà vào quý I năm 2018

the-golden-palm-le-van-luong2

Sau đó sẽ làm thủ tục tất toán hợp đồng và làm tờ khai xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, nhà và tài sản khác trên đất (Sổ đỏ chung cư The Golden Palm) theo đúng quy định của nhà nước. CĐT sẽ tạo mọi điều kiện để sổ đỏ được cấp sớm nhất đến với khách hàng.

Trên đây là quy trình đặt cọc khi mua căn hộ tại dự án The Golden Palm Lê Văn Lương để quý khách tham khảo.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599