Mặc dù thị trường bất động sản đang trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết, do có rất nhiều dự án chung cư cao cấp đang lần lượt được ra mắt và xây dựng, nhưng Valencia Garden Long Biên vẫn giữ nguyên được sức hút của mình. Để giúp quý khách hàng đang quan tâm đến chung cư Valencia có cái nhìn rõ nét nhất về dự án, sau đây sẽ là tiến độ xây dựng cũng như giá bán của khu chung cư bậc nhất Hà Nội này.

Tiến độ xây dựng của Valencia Garden Long Biên

Hiện nay, khu chung cư cao cấp Valencia Garden Long Biên đã xây dựng xong phần móng theo đúng dự tính và được chính thức mở bán trong tháng 1/2016 vừa qua. Với nhà thầu thi công nổi tiếng và uy tín hàng đầu Việt Nam – công ty Coteccons đã thi công rất nhiều công trình dự án bất động sản nổi tiếng, vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm vào chất lượng khu chung cư cao cấp Valencia Garden.

tiến độ xây dựng chung cư valencia garden

Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào quý III/2017, vì vậy cán bộ xây dựng cùng những công nhân của công ty Coteccons đang làm việc hết công sức, không quản ngại khó khăn ngày đêm miệt mài cho ra đời một dự án bất động sản nổi tiếng của Hà Nội.

Giá bán căn hộ Valencia Garden Long Biên

Dự án chung cư cao cấp Valencia Garden Long Biên với quy mô to lớn, bao gồm 03 tòa nhà cao 15 tầng và 9 tầng, với tổng số 366 căn hộ.

Với rất nhiều lợi thế đặc biệt tạo nên một Valencia Garden hiện đại bậc nhất, nhưng chỉ với 1,3 tỷ đồng là quý khách hàng đã có thể sở hữu cho mình và gia đình căn hộ ưng ý, đầy đủ tiện nghi nhất.

Các căn hộ của khu chung cư có giá trị từ 22 triệu/m2 ( đã bao gồm VAT + full nội thất cao cấp ). Đây được coi là một mức giá hợp lý và khá thấp so với mặt bằng chung. Ngoài ra, từ phía ngân hàng cũng đưa ra rất nhiều chính sách hỗ trợ cho vay hấp dẫn.

căn hộ chung cư valencia garden

Hiện nay, Valencia Garden Long Biên đã chính thức được mở bán và rất nhiều căn hộ đã có chủ sở hữu. Vì vậy, quý khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ tại khu chung cư Valencia Garden hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua căn hộ ưng ý nhất cho gia đình mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0965.999.685

XEM THÊM:

  1. Dự án chung cư Ecolife Capitol
  2. Dự án chung cư Sunrise City
Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599