Nằm ngay mặt đường Lê Văn Lương – một trong những tuyến đường huyết mạch và đẹp nhất thủ đô Hà Nội, dự án The Golden Palm được quy hoạch trên khu đất rộng hơn 10.000m² với 02 tòa nhà cao 27 tầng và hệ thống tiện ích đa dạng.

Cập nhật tiến độ xây dựng

Hiện tại dự án đang tiến hành thi công phần móng và xây hầm, Chủ đầu tư chung cư The Golden Palm cam kết bàn giao đúng tiến độ vào cuối năm 2017. Dưới đây là một số hình ảnh trực tiếp tại công trường dự án thời điểm hiện tại.

tien-do-thi-cong-du-an-the-golden-palm

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân đang ngày đêm làm việc để đảm bảo đúng tiến độ. Xung quanh công trường được che chắn cẩn thận để bảo đảm an toàn cho khu dân cư và người đi đường.

tien-do-thi-cong-the-golden-palm

Đơn vị thi công dự án The Golden Palm

Để xây dựng dự án, chủ đầu tư HDIS đã lựa chọn Tập đoàn DELTA làm tổng thầu của The Golden Palm. Được thành lập năm 1993 và được khách hàng đánh giá là nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Công trình của DELTA trải rộng khắp với những công trình nổi bật, đòi hỏi công nghệ xây dựng cao, tiên tiến nhất cả nước hiện nay.

DELTA đã tham gia thực hiện rất thành công nhiều công trình lớn trọng điểm như: Vincom Financial Tower; Keangnam Hanoi Landmark Tower; Vinhomes Royal City, Vinhomes Time City; Sky City…

don-vi-thi-cong-the-golden-palm

Thực hiện phương châm “an toàn – chất lượng – tiến độ – giá thành”, công ty DELTA cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao mà mức giá hợp lý, phù hợp các yêu cầu của khách hàng, đồng thời liên tục cải tiến nhằm nâng cao hơn nữa sự hài lòng của khách hàng.”

Vì thế, quý khách hàng lựa chọn mua căn hộ tại dự án The Golden Palm Lê Văn Lương hoàn toàn có thể yên tâm vào tiến độ cũng như chất lượng của công trình

 

 

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599