Với chủ đầu tư lớn là Công ty cổ phần đất xanh miền trung – một công ty uy tín và nguồn lực tài chính mạnh, dự án nhà phố Đà Nẵng Pearl ( shophouse )– là mô hình nhà ở kiểu mới; nhà ở kết hợp với hàng cửa hàng kinh doanh) hội tụ đầy đủ những tinh tế về không gian sống và tiện ích mà không nơi nào có được. Không những nằm tại vị trí đắc địa của Việt Nam với những quy hoạch được thiết kế hàng đầu. Khu biệt thự đất nền Đà Nẵng Pearls thực là một xu hướng dẫn đầu trong thị trường bất động sản, do đạt được đẳng cấp trong thiết kế, tiện ích, không gian sống trong lành, thoải mái, đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại, sang chảnh và “xanh”.

Toàn cảnh về nhà phố Đà Nẵng Pearl

Thuộc khu đô thị Đà Nẵng Pearl,  nhà phố Đà Nẵng Pearl là dự án đất nền biệt thự sở hữu 2 hướng “mặt tiền” sông Cổ Cò và con đường resort 5 sao tại  Đà Nẵng, địa thế rồng nhả ngọc, lưng tựa vào núi, tầm nhìn hướng thủy. Bây nhiêu thôi cũng đủ hiểu về đẳng cấp vượt trội về vị trí đắc địa mà dự án được thiên nhiên ưu ái, do đó nó là miếng mồi mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn tranh giành.

nhà phố Đà Nẵng Pearl

Ngoài ra, nằm liền kề bên Đà Nẵng Pearl là phân khu  với đầy đủ tiện ích và dịch vụ hạng sang đáp ứng hoàn toàn những khách hàng khó tính nhất và phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của cư dân.

Với Shophouse  ( nhà phố) Đà Nẵng Pearl yên vị bên dòng sông Cổ Cò, thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ hành Sơn. Với vị trí gần biển cùng 2 mặt tiền, Đà Nẵng Pearl được ví như “hòn ngọc” của thành phố, ngập tràn hơi thở thiên nhiên. Dự án sở hữu 1km mặt sông, nằm trong quy hoạch 1 trong 8 bến du thuyền ven sông của thành phố Đà Nẵng. Hứa hẹn năm 2018 – 2020 khi sông Cổ Cò được lưu thông và phát triển hình thức du lịch ven sông thì dự án nhà phố Đà Nẵng Pearl sẽ thực sự đắc địa.

Nhờ có tiềm lực tài chính vững chắc và uy tín lâu năm trong ngành, Đất Xanh Miền Trung hoàn toàn có đủ năng lực để triển khai xây dựng hoàn thiện Dự án Đà Nẵng Pearl đúng tiến độ, chất lượng bàn giao đúng như cam kết với khách hàng.

Với hàng loạt ưu thế vượt trội, shophouse Đà Nẵng Pearl hứa hẹn sẽ tạo sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư lẫn người mua để ở; góp phần tạo nên sự thành công của chuỗi nhà phố thương mại thuộc Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung trên cả nước.

Sống tại nhà phố Đà Nẵng Pearl là để cảm nhận, hưởng thụ cuộc sống thượng lưu, xa hoa.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599