sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm Quận Đống Đa, mảnh đất trung tâm của thủ đô tập trung các cơ quan và bộ máy quan trọng.Với vị trí vô cùng thuận lợi ngay trong lòng thủ đô thuận lợi không chỉ sử dụng các dịch vụ công cộng mà còn thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân từ khi đi làm cho tới khi di chuyển ra các quận lân cận trong khu vực.

Mon Central được do công ty cổ phần đầu tư Địa ốc Hải Đăng làm chủ với cách thiết kế độc đáo mang phong cách Châu Âu thiết kế căn hộ gần gũi với thiên nhiên , Chung cư Mon Central nằm trọn trong lòng 2 hồ điều hoà của Quận Đống Đa ( Hồ Thành Công và Hồ Đống Đa)  hứa hẹn đem đến sự độc đáo lý tưởng sang trọng cho cư dân tương lai.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ MON CENTRAL 29 LÁNG HẠ

Tên dự án: Chung cư Mon Central

Địa chỉ: Số 9, ngõ 29 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Đống Đa, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hải Đăng – HD Mon Holding

Thiết kế cơ sở: Công ty TNHH Aedas Việt Nam

Thiết kế kỹ thuật và bản vẽ thi công: Công ty CP tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam – CDC

Đơn vị giám sát: Công ty TNHH tư vấn Đại Học Xây Dựng – CCU

Đơn vị thi công: Tổng công ty đầu tư và phát triển hạ tầng đô thị UDIC

Quy mô dự án Mon Central 29 Láng Hạ

  • Diện tích dự án: 3183m2
  • Diện tích xây dựng: 1553 m²
  • Mật độ xây dựng: 48,8%
  • Tổng số căn hộ: 176 căn hộ
  • Tầng nổi: 27 tầng
  • Số tầng hầm: 3 tầng hầm
  • Chiều cao công trình dự án: 92.1m

Khởi công: Quý II/2016

Dự kiến hoàn thành: Qúy III/2018.

Chung cư Mon Central Láng Hạ là tổ hợp căn hộ cao cấp với những thiết kế tinh tế độc đáo từ ngoại thất đến nội thất, Với mật độ lý tưởng 8 căn hộ/sàn, các căn hộ được thiết kế rất tinh tế hợp lý, các căn hộ tại dự án chung cư Mon Central Láng Hạ đều đón nắng và gió lưu thông trong căn hộ, mang giá trị của thiên nhiên vào từng căn hộ, nâng cao giá trị sống chất lượng.

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH VÀ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA CHUNG CƯ MON CENTRAL

Dự án Mon Central được tọa lạc tại 29 Láng Hạ thuộc quận Ba Đình là quận Trung Tâm của Trung Tâm Hà Nội, nằm ngay sát Đại sứ quán hợp chủng quốc Hoa Kỳ (Mỹ). Vị trí đắc địa nên từ Mon Central có thể dễ dàng kết nối tới các tuyến đường trong khu vực nội thành cũng như các khu vực xa trung tâm.

Chung cư 29 Láng Hạ với tầm nhìn ra 2 công viên và hồ điều hòa lớn của Hà Nội là hồ Thành Công và hồ Đống Đa tạo nên một môi trường sống vô cùng trong lành, mát mẻ và thư thái sau một ngày làm việc căng thẳng.

 

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599