Sau rất nhiều thành công đặc biệt là sự thành công lớn từ dự án đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Tập đoàn CTX Holding sẽ tiếp tục cho ra mắt siêu dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ với rất nhiều đặc điểm nổi bật hấp dẫn du khách cũng như các nhà đầu tư bỏ tiền vào.

Trải nghiệm một cuộc sống thiên đường tại Pentstudio Condotel Tây Hồ

Dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ được ra đời theo ý tưởng mang đậ chất Bắc Âu một mô hình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy mà cảnh quan, môi trường tại dự án hứa hẹn sẽ rất trong lành và xanh tươi.

Được tọa lạc trên Lạc Long Quan bên cạnh Hồ Tây vô cùng thơ mộng. Hồ Tây là nơi thu hút đông đảo khách du lịch hằng năm. Cùng với sự phát triển, vươn mình mạnh mẽ của thành phố Hà Nội. Kèm theo đó là các điều kiện tự nhiên sẵn có, thì những dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng nói chung và dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ nói riêng chính là cơ hội sinh lời cực cao không thể bỏ lỡ của các nhà đầu tư.

Trải nghiệm một cuộc sống thiên đường tại Pentstudio Condotel Tây Hồ

Theo dự kiến, Pentstudio Condotel Tây Hồ nằm tại quận Tây Hồ – khu đất vàng của Hà Nội, nơi hội tụ linh khí của thủ đô ngàn năm văn hiến, chủ nhân căn hộ Pentstudio sẽ nhận được nhiều may mắn và tài lộc. Hơn nữa, đây vốn là nơi khởi nguồn của làng hoa Quảng Bá nổi tiếng với 12 mùa hoa nở. Sống tại Pentstudio Tây Hồ, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống xanh, ngập tràn hương thơm và hoa lá.. Thiết kế các căn hộ tại dự án cũng vô cùng độc đáo, chủ đầu tư đa nghiên cứu làm sao để có thể khai thác tối đa được tầm view đẹp nhất, các chỗ trống, ô cửa được đảm bảo về ánh sáng và luồng thông gió vô cùng tự nhiên tới từng phòng của căn hộ.

Là một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời với cac hệ thông tiện ích đều mang tiêu chuẩn 5* tràn đầy sức sống. Pentstudio Condotel Tây Hồ sẽ mang lại cho bạn một môi trường nghỉ dưỡng khoáng đạt đến từ đại dương xanh mát. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với những ai đang có nhu cầu mua căn hộ trong năm nay.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599