Là mô hình giáo dục song ngữ Anh-Việt mới, hiện đại và vô cùng tiên tiến. Thuộc quần thể biệt thự Vinhomes Riverside, trường quốc tế BIS là trường quốc tế là môi trường giáo dục hoàn thiện nhất giúp cho trẻ có thể phát triển được toàn diện về mọi mặt thể chất lẫn trí tuệ.

tổng quan Vinhomes Riverside

Tổng quan về trường quốc tế BIS

Được xây dựng trên diện tích 4.7ha tại lô H3, H4 đoạn đường Hoa Lan của khu đô thị Vinhome Riverside, Long Biên, Hà Nội.

BIS Vinhomes Riverside

Trường học được chia ra thành nhiều khu: phòng chức năng, giảng đường, căng tin, khu thể thao,… Quy mô trường học rộng lớn đảm bảo cho hơn 2000 học sinh có thể theo học.

Hệ thống giáo dục tại trường BIS Vinhomes Riverside

Hiện tại trường quốc tế BIS tại Vinhomes Riverside giảng dạy đầy đủ các cấp học, từ mầm non đến bậc trung học phổ thông.  Trường BIS được xây dụng và thiết kế theo mô hình giáo dục hiện đại, đồng bộ. chương trình đào tạo đáp ứng tất cả các nhu cầu dạy và học một cách hiệu quả nhất. Được đánh giá là ngôi trường có cơ sở hạ tầng, thiết bị giáo dục hiện đại nhất Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

trường học Vinhomes Riverside

Đội ngụ giáo viên giỏi cùng trang thiết bị hiện đại

Người thầy được ví như “ người lái đò” mang các em đến bến bờ tri thức. Để đảm bảo chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế, tất cả giáo viên giảng dạy tại BIS đều được đào tạo chính quy, đa số là giáo viên người Anh, và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và có tâm huyết với nghề.

Hiện tại các phòng học của BIS đều sử dụng bảng viết thông minh, máy chiếu. Phòng chức năng được trang bị các thiết bị hiện đại nhất và chuyên dụng dành riêng cho các bộ môn.

mầm non Vinhomes Riverside

Thư viện trường được trang bị với hơn 15.000 cuốn sách đầy đủ về mọi lĩnh vực, cuộc sống. Là nơi giúp trẻ có thể nhìn ra thế giới bên ngoài bao la rộng lớn.

Hoạt động thể thao

Không chỉ đào tạo trí tuệ, BIS luôn chú trọng đến vấn đề sức khỏe, thể chất của học sinh. Các bộ môn như: bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bơi lội, bóng đá,.. cũng được đưa vào giảng dạy. Đến với trường quốc tế BIS các em có cơ hội được tiếp xúc với nhiều môn thể thao yêu thích từ bé để gia tăng sức khỏe, thể chất tốt nhất.

thể thao Vinhomes Riverside

Ngoài việc đào tạo những kiến thức thì nền giáo dục tại đây còn chú trọng đến việc giáo dục nhân cách, kĩ năng mềm và những kiến thực thực tế, giúp cho trẻ được phát triển một cách toàn diện nhất.

Với không gian sống hoàn hảo, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích hiện đại, môi trường giáo dục đạt chuẩn,… thì việc sở hữu một căn nhà tại Vinhomes Riverside chính là món quà lớn nhất mà các bậc phụ huynh dành tặng cho con em mình.

Xem thêm thông tin dự án chung cư Valencia

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599