Là loại hình căn hộ kết hợp với khách sạn, Condotel Nha Trang như thổi vào thị trường BĐS Việt Nam một làn gió với. Thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Từ khách hàng cho đến nhà đầu tư đều muốn có được cơ hội trải nghiệm mới mẻ và cơ hội đầu tư mới tại đây. Vậy đâu là lý do để bạn có thể an tâm khi sở hữu cho mình một căn hộ Condotel Nha Trang ngay hôm nay ?

dự án Condotel Nha Trang

Condotel Nha Trang hoạt động như thế nào?

Condotel được hiểu như là một dạng khách sạn nhưng các phòng được thiết kế như các căn hộ với đầy đủ phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp. Thường tập trung ở các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch, danh lam thắng cảnh. Phục vụ cho mục đích cho thuê, nghỉ dưỡng, đầu tư,… điều khác biệt với các khu resort là mỗi căn hộ của Condotel sẽ là một chủ sở hữu khác nhau. Điều này giống với các căn hộ. Và tất cả các chủ sở hữu này đều do một đơn vị quản lý chuyên nghiệp chịu trách nhiệm khai thác và điều hành hoạt động tại đây. Điều đáng chú ý ở đây là Condotel sẽ luôn sinh lời cho bạn, và bạn không cần bận tâm là cho ai thuê và thu tiền ra sao? việc này đã có các đơn vị quản lý thay bạn làm.

thiên đường Condotel Nha Trang

Lợi ích mà Condotel Nha Trang mang lại là gì?

Condotel Nha Trang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư chủ yếu là do lợi ích hấp dẫn mà nó mang lại. Khoản lợi nhuận từ hoạt động Condotel sẽ được chia theo tỷ lệ với chủ sở hữu chung ( và thường là 80%). Đặc biệt là miến phí 15 ngày nghỉ ngay chính căn hộ của mình hay các khu nghỉ dương có cùng ban quản lý trên khắp thế giới.

Condotel Nha Trang về đêm

Vì sao nên đầu tư Condotel Nha Trang?

Được đặt tại Nha Trang, Khánh Hòa. Nơi nổi tiếng về du lịch nhất Việt Nam, thu hút hàng nghìn lượng khách du lịch hàng năm. Và con số này tăng lên theo cấp số nhân. Đồng nghĩa với lợi ích của bạn cũng sẽ được tăng lên.

Sở hữu ví trí tuyệt đẹp ngay cạnh đường bờ biển Nha Trang, nơi có tầm view đẹp, phong cách thiết kế hiện đại cùng hệ thống các dịch vụ 5 sao đạt chuẩn quốc tế thì đây chính là địa đểm đáng mong đợi từ nhiều khách hàng.

Thuôc dự án đầu tư khu nghỉ dưỡng, Condotel Nha Trang luôn là mục tiêu săn lung của giới đầu tư. Nha Trang nổi tiếng là nơi phong cảnh đẹp, thu hút đông đảo khách du lịch, là miền đất hứa cho nên việc đi lên và phát triển của các dự án bất động sản khu nghỉ dưỡng chính là một điều tất yếu. Cho nên việc đầu tư vào Condotel Nha Trang là một cơ hội chắc chắn, k có nhiều bấp bênh.

vinpearl-Condotel Nha Trang

Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Condotel Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết về dự án.

Ngoài ra, chủ đầu tư Vingroup là một tập đoàn có nhiều tiềm năng về lĩnh vực tài chính và uy tín trên trường BĐS nên luôn tạo được sự tin cậy từ phía khách hàng. Tăng thêm tính đảm bảo cho dự án và niềm an tâm đến với các nhà đầu tư.

Xem thêm thông tin dự án chung cư Valencia

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599