Kosmo Tây Hồ là Công trình sở hữu lợi thế thương mại cao, vị trí thuận lợi, nằm trong quần thể kiến trúc khu thành phố Tây Hồ Tây, cách Hồ Tây khoảng 900m, giao thông vận động thuận lợi và có rất nhiều tiện ích hiện đại của khu vực xung quanh.

Chung-cu-kosmo-tay-ho

Từ đây, cư dân có thể thuận lợi kết nối vào trọng tâm tỉnh thành và sân bay Nội bài nối với các con đường Nguyễn Văn Huyên- Phạm Văn Đồng –Võ Chí Công- Cầu Nhật tân 1 cách nhanh chóng và tiện dụng nhất.
có các  tiện ích sẵn sở hữu của khu Ngoại Giao Đoàn như trường học quốc tế, các trường Đại Học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi giải trí…

+ Hồ Tây 900m

+ Đại học Nội Vụ cách 500m

+ Học Viện tài chính 3km

+ Học Viện kỹ thuật quân sự 3km

+ Đại Học quốc gia 4km

+ Bệnh viện E 2,8km

+ Sân bay nội bài 20Km

+ Sân vận động quốc gia Mỹ Đình 7km

Bên cạnh đó, để đảm bảo an ninh cho các đơn vị Quốc tế, Khu Ngoại Giao Đoàn còn được chính phủ đặc biệt để ý tới an ninh của toàn khu khái quát, và những Đại sứ quán văn phòng phi chính phủ. cùng sở hữu toàn bộ những tiện ích quanh đó, khu thành thị Ngoại Giao Đoàn đã tập hợp tất cả những yếu để tạo nên một khu đô thị sang trọng bậc nhất khu Tây Hồ Tây.

vi-tri-chung-cu-kosmo-tay-ho

Dự án Kosmo Tây Hồ nằm ngay cạnh phần lớn các dự án – Công trình lớn: Khu thành phố Tây Hồ Tây, Công Viên Hòa Bình, công Viên Hòa Bình,Metro, Khu đô thị thành phố Giao Lưu, xung quanh sở hữu rộng rãi công viên cây xanh, trọng điểm thương mại, trường học, bệnh viện, siêu thị, bến xe rất tiện dụng cho sinh hoạt và đi lại của đa số cư dân trong toàn Dự án.

Vị trí này là một trong những lợi thế làm cho nên sức hấp dẫn của Dự án Kosmo Tây Hồ khi mà khu vực này đang mọc lên khá bao quát Dự án. thêm vào đó ngoài mặt mới lạ và hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, chung cư Kosmo Tây Hồ chắc chắn sẽ gây được tiếng vang to trên thị trường bất động sản Hà Nội thời kì tới.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599