Tập đoàn địa ốc danh tiếng Vingroup vừa chính thức giới thiệu tới khách hàng dự án Vinpearl biệt thự Hội An – một trong những sản phẩm đầu tư sinh lời đang “gây sốt” với nhà đầu tư sau thành công của chuỗi dự án condotel tại Nha Trang như” Vinpearl Condotel Nha Trang, Condotel Vinpearl Empire, Condotel Vinpearl Beach Front…

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của bãi biển Cửa Đại, đối diện Cù Lao Chàm – gồm tổ hợp các đảo nhỏ được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển quốc tế. Từ vị trí của dự án, du khách có thể dễ dàng di chuyển tới Bến tàu Cửa Đại (khoảng 300m); Phố cổ Hội An (khoảng 7km), Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 30km… Cũng từ đây, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm thhăm quan và khám phá lịch sử. Cảnh quan cũng như những nền văn hóa độc đáo và lâu đời của Phố Cổ Hội An.

Dự án Vinpearl Hội An có giao thông thuận tiện và thông suốt

Có thể nói Vinpearl Hội An là dự án sở hữu vị trí đẹp bậc nhất tại bãi biển Cửa Đại – một trong những bãi biển đẹp nhất của tỉnh Quảng Nam. Một trong những vùng biển mà hiếm có mà khó có dự án nào hiện nay có được tại khu vực này. Từ vị trí của dự án, dễ dàng di chuyển tới các địa điểm quan trọng như:

  • ♦ Đường ra sân bay quốc tế Đà Nẵng vô cùng thuận tiện chỉ khoảng 30km.
  • ♦ Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Hội An chỉ cách bến tàu Cửa Đại 300m.
  • ♦ Dự án Condotel chỉ cách Phố cổ Hội An 7km (khoảng 10 phút lái xe).
  • Từ vị trí khu nghỉ dưỡng, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm thăm quan và du lịch nổi tiếng làm nên văn hóa độc đáo – lâu đời của Hội An.

Với hệ thống giao thông thuận lợi, du khách có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu trung tâm thương mại lớn, địa điểm du lịch của Đà Nẵng. Đồng thời, nhờ việc nắm giữ vị trí huyết mạch này, chỉ mất 5 phút, du khách dễ dàng thụ hưởng trọn vẹn những tiện ích xung quanh. Trong tương lai không xa, Vinpearl Condotel Hội An sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng mang phong cách đẳng cấp, sang trọng và sẽ mang đến cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nếu sở hữu căn hộ và cho thuê.

>>xem thêm: DragonFairy Nha Trang

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599