Sau 1 số tên dự kiến ban đầu như Sunrise City, HDI Sunrise, chủ đầu tư HIDS cùng đơn vị hợp tác CENINEST đã quyết định đổi tên dự án tại lô đất 4.5 Lê văn Lương thành The Golden Palm. Đây không chỉ là cái tên thương mại mà còn là hình ảnh nhận diện thương hiệu của chủ đầu tư dự án.

Mô phỏng hàng cọ xanh tại The Golden Palm

Hình ảnh cây cọ vốn là một đặc trưng thể hiện sự cao xa bởi vẻ đẹp cũng như công dụng đem đến bóng mát của nó. Lá cọ đã được đem ra làm biểu trưng cho nhiều giải thưởng lớn như “Cành cọ vàng” – giải thưởng trao cho bộ phim hay nhất của năm trong Liên hoan phim Cannes. Cây cọ – The Palm cũng được nhiều khách sạn, tòa nhà cao cấp trên quốc tế sử dụng làm tên (như khách sạn Golden Palm Sài Gòn). Thêm chữ Gold; The Golden Palm như sự khẳng định mạnh mẽ của chủ đầu tư về chất lượng vàng của những tòa nhà sau này.

thiet-ke-chung-cu-the-golden-palm

Ngoài ý nghĩa mang tính biểu trưng, cây cọ còn có những tác dụng đó là: lấy bóng mát, lá cọ dùng làm thuốc chữa bệnh. Và với công dụng này, tòa nhà The Golden Palm Lê Văn Lương sau này sẽ được bao quanh bởi những hàng cọ quanh chân tòa nhà, giúp kháng khuẩn, lọc bụi đem lại không khí trong lành cho cư dân.

Thiết kế thông minh của The Golden Palm

The Golden Palm sẽ là biểu trưng của sự trỗi dậy của một cuộc sống tiện nghi tràn đầy bình yên và xanh tươi giữa những bộn bề, náo nhiệt của phố thị; một tiêu chuẩn sống mới giữa rất nhiều tiêu chuẩn cũ; một sản phẩm hứa hẹn sẽ nâng tầm chất lượng sống cho người dân đô thị, đặc biệt là cư dân dự án The Golden Palm.

khong-gian-tien-ich-the-golden-palm

Điểm nhấn đặc trưng của dự án chính bởi những hàng cọ xanh rộng khắp, vừa tạo cảm giác thư thái, dịu nhẹ như không gian nghỉ dưỡng thư giãn trọn vẹn, vừa mang tới một không gian trong lành, một môi trường sống với chất lượng cao cho cư dân.

Dự án bao gồm 2 tòa chung cư với khối đế hiện đại, từ tầng 1- 5 xây dựng Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê,… Riêng tầng 6 là khu tiện ích dành riêng cho cư dân dự án The Golden Palm với bể bơi vô cực, phòng tập gym&spa, khu cà phê, phòng đọc sách, công viên cây xanh,…

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599