Thừa hưởng vị trí tọa lạc đắc địa bên bờ biển Bãi Cháy – bờ biển hoang sơ, quyến rũ hàng đầu của Việt Nam chính là nhân tố quan yếu, quyết định, giúp condotel Hạ Long ngay lập tức thu hút, chinh phục ngoạn mục giới đầu tư.

Condotel Hạ Long – sở hữu vị trí chiến lược, hưởng trọn sức hút của biển Bãi Cháy

Bãi Cháy là một trong những tuyến du lịch tâm điểm của đô thị Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh. sở hữu các đặc quyền thiên nhiên hiếm có với bờ biển trải dài, thanh bình, nước biển ở xanh cùng tài nguyên tự nhiên biển vẫn còn lưu giữ được các nét hoang sơ, thơ mộng…Chính vì vậy, Bãi cháy là điểm đến du lịch rất đáng mong đợi du khách, kích thích sự khám phá, tìm hiểu về sức hấp dẫn tự nhiên cũng như văn hóa truyền thống, ẩm thực độc đáo của khu vực biển đó. Theo xây dựng, trong mai sau, nơi đây sẽ phát triển đồng bộ nhằm thúc đẩy tiềm năng du lịch – nghỉ dưỡng ở đây ngày càng nâng cấp. Với nhiều ưu thế khác biệt, Bãi Cháy nhanh chóng trở thành điểm đến đỉnh cao dành cho các nhà đầu tư căn hộ khách sạn. Nhà đầu tư công ty CP Khách sạn Trí Đức là một trong những “ông lớn” nhanh nhạy Nắm bắt thời cơ, kế thừa cho “đứa con tinh thần” của mình – condotel Hạ Long – vị trí nằm đắc địa bậc nhất bờ biển Bãi Dài.

condotel Hạ Long

Từ vị trí tọa lạc đắc địa của sản phẩm, quý khách có thể thuận tiện di chuyển đến bờ biển trong xanh, bờ cát trắng mịn, quyến rũ, thỏa sức đắm chìm trong khung cảnh biển trời bao la, thơ mộng, bình yên đến lạ của bờ biển Bãi Cháy. Lợi thế tọa lạc này cũng chính là nguồn ngẫu hứng bất tận cho các nhà thiết kế sư kiến trúc những khách sạn căn hộ condotel Hạ Long với tầm nhìn 100% hướng biển, thưởng trọn khung cảnh biển khơi ngay tại căn hộ nghỉ dưỡng của mình. Không các vậy, sản phẩm còn kế thừa khoảng bí quyết lý tưởng đến các điểm đến thiết yếu, nổi tiếng như: trung tâm thương mại với khoảng phương pháp chỉ 20 phút di chuyển, thành phố Hạ Long với khoảng phương pháp 35 phút di chuyển, phương pháp sân bay …hỗ trợ đắc lực cho chuyến du lịch, nghỉ dưỡng, khám phá các điểm đến sức thu hút nổi tiếng khác của tỉnh.

Tiềm năng tăng giá của condotel Hạ Long

Chỉ với yếu tố tọa lạc tọa lạc đắc địa, condotel Hạ Long đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm nổi bật của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư. Bởi, với địa hình đó không chỉ đảm bảo sức hấp dẫn lượng bạn lớn đến nghỉ dưỡng, lưu trú ở dự án, mang lại doanh thu “khủng” cho các nhà đầu tư, mà theo thời kì, với giải pháp nâng cấp Bãi Cháy biến thành tuyến du lịch trọng điểm của tỉnh Khánh Hòa, vị trí đắc địa mà sản phẩm sở hữu sẽ ngày càng trở nên đắt giá. Vì thế, với các nhà đầu tư thông minh, nhạy bén với phân khúc, đây đích thực là cơ hội triển khai “vàng”, có 1 – 0 – 2.

Bên cạnh yếu tố vị trí của “đắt giá”, dự án còn thừa hưởng nhiều thành phần cạnh tranh vượt trội khác như kiến trúc độc đáo, chính sách bán hàng hấp dẫn…Đặc biệt giá condotel Hạ Long khẳng định sẽ thích hợp với năng lực tài chính của số đông khách hàng, tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách thừa hưởng, triển khai ở dự án đang khuấy động thị trường BĐS nghỉ ngơi tại Hạ Long.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599